Tin tức thị trường

Royal Park Huế đón năm mới với ưu đãi cực sốc cho quý khách hàng

11:01:00 14/01/2017

Tết Nguyên Đán đang cận kề cũng là lúc mọi người rục rịch mua sắm đón xuân, trong không khí xuân tưng bừng này, Shophouse Royal Park Huế cũng đưa ra những chính sách, ưu đãi hấp dẫn, mang đến cho quý khách hàng cơ hội ring nhà sang đón năm mới.

Lãi suất ưu đãi 0% cho đến khi nhận nhà

Theo đó, quý khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Royal Park Huế sẽ được hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế với những ưu đãi hấp dẫn như:

-       Ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà

-       Ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng

-       Tài sản đảm bảo: bằng chính nhà dự án Royal Park Huế theo HĐMB hặc tài sản khác phù hợp

-       Tỷ lệ vay vốn: Khách hàng được vay 70% giá trị HĐMB hoặc 90% giá trị HĐMB nếu bổ sung thêm tài sản bảo đảm là bất động sản khác

-       Phí trả nợ trước hạn:

                          + Năm đầu tiên: 1% x số tiền trả trước

                          + Từ năm thứ 2 đến năm thứ 5: 0,5% x số tiền trả trước

                          + Từ năm thứ 6: Miễn phí cho khách hàng

Tặng gói nội thất cao cấp kasa 150 triệu

KasaGrand độc quyền phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ 100 thương hiệu nội thất danh tiếng thế giới đến từ các nước như: Anh, Pháp, Italia, Đan Mạch, Thụy Điển, Thái Lan…mang đến cho không gian sống của quý khách hàng sự sang trọng, hiện đại, quý phái, tôn vinh đẳng cấp, địa vị của gia chủ. Hiện tại, khi mua căn hộ tại khu đô thị Royal Park Huế, quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay gói nội thất cao cấp từ Kasa với tổng giá trị lên đến 150 triệu, đây thực sự là cơ hội lớn cho quý khách hàng khi vừa ring được nhà sang, vừa được nhận gói nội thất cao cấp, giá trị lớn.

Cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư

Khi quý khách hàng mua căn hộ Shophouse Royal Park Huế sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại đối với sản phẩm này với giá trị cam kết lên đến 300 triệu/căn, thời gian cam kết trong vòng 2 năm. Đây là cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận kép hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và quý khách hàng có khoản tiền nhàn rỗi.

Giá bán hấp dẫn

Hiện tại, Giá bán căn hộ Shophouse Bằng Lăng Royal Park dự kiến từ 4 tỷ đến 5,5 tỷ đồng; Giá bán Biệt thự Royal Park Huế dự kiến từ 1,8 tỷ đến 4 tỷ. Đây được xem là giá bán vô cùng hợp lý so với vị trí vàng và các lợi ích siêu hấp dẫn  mà dự án mang lại.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...