Tin tức thị trường

Royal Park Huế - Chia sẻ bí quyết cho thuê căn hộ sinh lời cao

10:01:00 11/01/2017

Kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là các căn hộ cao cấp cho thuê đang ngày càng thu hút giới đầu tư bởi hiệu suất sinh lời mà kênh đầu tư này mang lại có tiềm năng và cao hơn hẳn so với vàng, chứng khoán… Tại dự án royal park Huế, khu Shophouse, biệt thự tại dự án chính là mục tiêu vàng của giới đầu tư, mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Chọn dự án bất động sản có vị trí tọa lạc đắc địa

Khi quyết định mua một căn hộ cho thuê, các nhà đầu tư phải chắc chắn rằng giá trị căn hộ này sẽ gia tăng hoặc không bị mất giá theo thời gian, và vị trí tọa lạc đắc địa chính là yếu tố đầu tiên đảm bảo về giá trị căn hộ. Ví dụ như vị trí tọa lạc của khu đô thị Royal Park Huế, đây được xem là dự án chiếm giữ vị trí đắc địa bậc nhất mảnh đất cố đô, dự án được bao bọc bởi dòng sông Như Ý, giáp các tuyến đường lớn của thành phố, dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm…do vậy, lựa chọn các căn hộ tại dự án này chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng gia tăng tài sản lớn cho quý khách.

Thiết kế phù hợp với đối tượng cho thuê tại royal park Huế

Đây là bước vô cùng quan trọng quyết định đến việc sinh lời cho chủ nhân căn hộ. Không thể lựa chọn một căn hộ tầm thường để cho thuê trong khi nhu cầu của khách hàng tại đó lại là những căn hộ cao cấp và ngược lại. Như tại Huế, mảnh đất phát triển du lịch hàng đầu của nước ta, hàng năm đón lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng, do vậy, nếu lựa chọn kênh đầu tư là các hộ cho thuê thì nhà đầu tư nên cân nhắc đến đối tượng và nhu cầu của phần đông du khách khi đến với mảnh đất này. Tại khu đô thị Royal Park Huế, chủ đầu tư dự án mang đến mảnh đất cố đô một khu resort sang trọng, đẳng cấp ngay trong lòng thành phố với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thiết kế hiện đại, đẳng cấp cùng đa dạng các tiện ích, dịch vụ sống, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, vui chơi giải trí của quý khách hàng.

Chọn dự án từ chủ đầu tư uy tín

Một trong những yếu tố đảm bảo độ thành công của các nhà đầu tư chính là lựa chọn dự án có chủ đầu tư uy tín, đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng dự án. Một trong những chủ đầu tư chiếm được niềm tin của quý khách hàng nhất hiện nay là chủ đầu tư APEC Group với thương hiệu Royal Park – phân khúc bất động sản cao cấp. Tại miền bắc, dự án đang thu hút các nhà đầu tư bậc nhất hiện nay của chủ đầu tư này là dự án Royal Park Bắc Ninh, và dự án đang thống trị thị trường bất động sản miền trung hiện nay chính là dự án khu đô thị Royal Park Huế.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...