Tin tức thị trường

Ra đi tay trắng với cảnh thuê nhà trọ

11:05:00 20/05/2016

Thuê nhà trọ, đây có lẽ là điều đương nhiên đối với những người tỉnh khác lên các thành phố lớn học tập, làm việc. Tuy nhiên, phải trải qua cuộc sống “ở trọ” bạn mới thấy nỗi khổ khi đi thuê nhà. Thế nhưng, không phải ai cũng nghĩ đến việc mua chung cư, hay mua đất xây nhà. Vì theo họ, kinh tế của họ chưa đủ để mua, thu nhập thấp….Để thoát khỏi cánh “thuê nhà trọ” và sở hữu nhà ở nếu trong tay chưa có nhiều tiền, không quá khó nếu bạn tích lũy từ bây giờ. Và Sàn Phương Đông-Nhà phân phối chính dự án Biệt thự Thanh Hà cienco 5, sẽ bật mí cho bạn lý do vì sao bạn nên mua chung cư.

>> Dự án liền kề thanh hà cienco 5

Thoát khỏi cảnh “người ở trọ”

Nếu bạn đã từng ở nhà thuê bạn sẽ hiểu, cảm giác khi thuê nhà người khác, tâm lý bạn sẽ không muốn sửa sang nhà cửa vì nó không phải của bạn,và cũng không biết ở đó đến khi nào, nên cứ xài tới đâu là hay tới đó, riết rồi phòng cũ kỹ, dơ bẩn, hay xụp xê cũng coi như không.

Chung cư thanh hà cienco 5

Có động lực làm ăn, tiêu xài đúng mực

Khi mua nhà, bất kể bạn có tiền thì cũng mất một khoản lớn mà có lẽ bạn phải tiết kiệm rất lâu mới có được; nếu không có thì khoản tiền lớn ấy bạn phải đi vay mượn ngược xuôi mới có, và dĩ nhiên, khi mua xong, một khoản nợ khổng lồ treo lơ lửng trên đầu bạn. Đó sẽ là động lực giúp bạn đi làm hăng say để trả nợ, để có tiền dư dật, và dĩ nhiên, mất khoản lớn để mua nhà, nợ nần, sẽ giúp bạn tiêu xài tiết kiệm, không dám lãng phí.

Tiết kiệm chi phí

Nghe có vẻ phi lý đúng không?!Các bạn cứ thử tính xem, giá phòng trọ hiện tại của bạn là bao nhiêu, sau 10, 20 năm tiền thuê nhà của bạn là bao nhiêu?Nó chắc chắn còn cao hơn tiền đi mua 1 căn chung cư. Nếu không có tiền thì có thể thuê trọ ở tạm, chứ định ở trọ cả đời thì đó là 1 sai lầm lớn. Về già vừa mất tiền vừa không có nhà, lúc đấy mới nghĩ mua cái nhà thì đã già mất rồi. Vĩnh biệt cảm gác “mất tự do”

Hệ thông đèn đường khu đô thị tân tây đô

Có thể nâng giá trị theo thời gian

Thử tính một căn chung cư tốt, giá mềm hiện này tại Chung cư Thanh Hà cienco 5, giá rơi vào tầm 700 triệu/căn, mười năm sau, căn chung cư bạn đang ở, liệu còn giá 700 triệu không, hay rơi vào tầm vài tỷ. Và nếu bạn không phải người mua nó với mức giá tiền trăm triệu thì sẽ là người mua nó với mức giá tiền tỷ. Nếu không bán, bạn cũng tiết kiệm cho bản thân một khoản lớn.

Tăng giá trị của bản thân

Nếu bạn an cư và có một căn nhà tử tế để sinh sống sẽ giúp bạn tăng giá trị trước mặt bạn bè, đồng nghiệp, gia đình… Đặc biệt, bạn là người kinh doanh, chắc chắn bạn muốn giữ uy tín, hình ảnh của mình trong mắt đối tác, vậy nếu ở trọ, bạn có ngại khi đi gặp đối tác, khách hàng lớn không?!

Mấy hôm nay, trên tất cả các mặt báo đều xôn xao sự việc cô gái trẻ bị chủ trọ ở số nhà 18, tổ 20, ngõ 66, đường Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) bạt tai, dùng dây điện vụt vào người. Dù chưa biết phải trái vụ việc ra sao, nhưng đây chỉ là một trong nhiều vụ ầm ĩ của việc đi ở trọ, khi chủ nhà và người ở trọ không hợp…

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...