Tin tức thị trường

Quy hoạch khu vực phía Tây Hà Nội thành trung tâm kinh tế mới

10:04:00 25/04/2016

Quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 Hà Nội sẽ trở thành thành phố Xanh – Văn hiến – Văn minh – Hiện đại và thủ đô Hà Nội sẽ là nơi có môi trường sống tốt nhất, sinh hoạt giải trí với chất lượng cao và có cơ hội đầu tư thuận lợi. Đặc biệt là khu vực phía Tây là một trong những thông tin mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek Tower cập nhật được.

>> Dự án Thanh Hà Cienco 5 đổi chủ

>> Tiêu chuẩn mới cho thị trường BĐS

Phía Tây Hà Nội sẽ trở thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại

Đó là lời khẳng định của Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs). Ông Đính cho biết, theo quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực Tây Hà Nội sẽ là nơi tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, sân vận động quốc gia, siêu thị Big C, The Garden… đặc biệt hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng và hiện diện xuất phát từ quy hoạch biến khu Tây Hà Nội trở thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Đại diện của CBRE Việt Nam cũng từng khẳng định, khu vực phía Tây thành phố, dọc Đại lộ Thăng Long, nơi hạ tầng được cải thiện sẽ là tâm điểm của các dự án bất động sản quy mô lớn trong những năm tới. Thực tế, cùng với sự đi lên của thị trường, bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội cũng đang ‘thay da đổi thịt’ từng ngày. Bằng chứng là tại khu Tây và Tây Nam, hàng loạt các dự án với đầy đủ phân khúc cao cấp, trung cấp và bình dân đang nhộn nhịp khởi công xây dựng.

Phát triển từ những bước đệm hoàn hảo

Liên kết khu vực dự án chung cư gemek tower 2

Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek Tower, tại địa bàn TP.Hà Nội thì khu vực phía Tây được đánh giá là có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất. Việc hàng loạt các dự án bất động sản quy mô lớn được triển khai xây dựng chắc chắn sẽ thúc đẩy kinh tế khu vực này phát triển mạnh mẽ. Đời sống vật chất và tinh thần của cư dân tại đây cũng được chăm chút tỉ mỉ vì sự chu đáo của các chủ đầu tư đang ngày càng hướng đến những giá trị “sống xanh – sống cân bằng”.

Đặc biệt, ở khu vực Tây Nam Hà Nội, cư dân còn có cơ hội sinh lời từ chính căn hộ của mình bằng cách cho thuê lại với mức giá cao nếu chưa có nhu cầu sử dụng.

Từ những phân tích trên, có thể thấy, bất động sản phía Tây Hà Nội đang đem đến cho khách hàng rất nhiều giá trị sống thiết thực khó có thể tìm thấy ở những khu vực khác của Hà Nội.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...