Tin tức thị trường

Quy hoạch hiện đại, đẳng cấp của chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

10:11:00 29/11/2017

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Hoàng Huy Group – một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín, lớn mạnh, năng lực tài chính hùng mạnh bậc nhất hiện nay trên thị trường, chung cư Gold Tower mang đến cho quý khách hàng kiến trúc thiết kế, quy hoạch vô cùng hiện đại, thông minh, đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản, thiết yếu của toàn thể quý cư dân tương lai.

Quy hoạch hiện đại, thông minh của chung cư 275 Nguyễn Trãi

Không chỉ đơn thuần mang đến những tòa căn hộ chung cư thông thường, chủ đầu tư Hoàng Huy Group rất chú trọng việc quy hoạch tổng thể dự án với đầy đủ các tiện ích cao cấp, hiện đại. Với thiết kế 33 tầng, từ tầng 1 đến tầng 7 của dự án được thiết kế riêng dành cho các phân khu tiện ích, dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cư dân. Cụ thể:

Tầng 1 khu Fastfood, Coffee, Dịch vụ ngân hàng.

Tầng 2 khu vực Siêu thị.

Tầng 3 & 4 giữ vai trò là khu dịch vụ thương mại gồm trung tâm mua sắm, siêu thị.

Tầng 5 & 6 dành cho nhà hàng với thiết kế sang trọng mang đến những hương vị âm thực từ Á sang Âu.

Tầng 7 với không gian dành toàn bộ cho rạp chiếu phim thương mại.

Tầng 8 – 11: 4 tầng văn phòng.

Tầng 13 – 16: 4 tầng căn hộ dịch vụ

Tầng 17 – 33: 17 tầng căn hộ thương mại

Với quy hoạch tiện ích vô cùng hiện đại, thông minh, tiện ích chung cư 275 Nguyễn Trãi không chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cơ bản của cuộc sống, mà còn mang đến những phút giây thư giãn, vui chơi giải trí tuyệt vời, cho toàn thể quý cư dân, từ những cư dân nhí đến những cư dân cao tuổi. Như vậy, chẳng cần phải mất thời gian, nhiều tiền bạc để tìm kiếm địa điểm vui chơi cho những dịp cuối tuần, lễ tết, những khoảng thời gian đặc biệt, ngay trong chính căn hộ của mình, quý khách có thể tận hưởng trọn những phút giây giải trí, vui chơi tuyệt vời nhất.

Thiết kế căn hộ với đa dạng diện tích

Khu căn hộ chung cư Gold Tower được thiết kế từ tầng 17 với tổng số hơn 200 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng từ 89,8m2, 107m2, 102,6m2,, 109,1m2, 112,2m2, 117,7m2, 117,3m2, 127,4m2, 129m2. Với chủ đầu tư hùng mạnh cùng các đơn vị hợp tác chiến lược, dự án được thiết kế theo đúng quy chuẩn chất lượng cao cấp, mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng sử dụng trong từng căn hộ.

Với thiết kế căn hộ đa dạng diện tích, quý cư dân có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân và gia đình căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tiềm lực tài chính. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hoàng Huy Group hứa hẹn mang đến cho quý khách chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi, nhiều chiết khấu, đặc biệt là ưu đãi lãi suất dành cho những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...