Tin tức thị trường

Pruksa Town đáp ứng những tiêu chí "vàng" đảm bảo chất lượng

09:10:00 04/10/2017

Xu hướng của nhiều gia đình hiện nay là lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà. Lợi thế của căn hộ chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ việc dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn nhiều so với việc mua nhà đất. Tuy nhiên, để lựa chọn được căn hộ chung cư an cư như ý thì không phải ai cũng biết, chính vì vậy, Sàn Phương Đông – đơn vị phân phối chính thức dự án Pruksa Town sẽ mang đến cho quý khách những tiêu chí vàng để tham khảo, lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Hồ sơ pháp lý minh bạch, đầy đủ

Điều đầu tiên cần quan tâm khi xuống tiền mua căn hộ chung cư cần xác minh rõ hồ sơ pháp lý của căn hộ đó có minh bạch, đầy đủ hay không. Kiểm tra tính pháp lý của dự án bao gồm giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận hoàn thiện các nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước như thuế đất…Cẩn thận hơn, chúng ta cần tìm hiểu căn hộ đó chưa bán cho một người nào khác, không bị cầm cố hoặc dự án đó đang trọng diện phải đền bù, giải tỏa. Những thông tin liên quan đến pháp lý dự án chúng ta có thể yêu cầu chủ đầu tư công khai hoặc đến cơ quan chức năng nơi dự án tọa lạc để thẩm định thông tin.

Tiềm lực chủ đầu tư mạnh

 
Lựa chọn căn hộ có uy tín hay không, chúng ta cần đánh giá năng lực của chủ đầu tư. Mua căn hộ chung cư nhất định chúng ta phải tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư bằng những dự án mà chủ đầu tư này đã từng thực hiện. Tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, hay đánh giá của khách hàng đã từng ở những căn hộ chung cư mà chủ đầu tư này xây dựng...Nếu là chủ đầu tư mới, cần xem xét tìm hiểu thật kỹ về thông tin doanh nghiệp ngày. Lựa chọn chủ đẩu tư là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi mua nhà. Một chủ đầu tư uy tín, có nguồn vốn tiềm năng sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo từ vị trí, thiết kế đến tiện ích…
Tập đoàn Hoàng Huy tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập 25 tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc. Đầu năm 2017, TCH vinh dự lần đầu tiên được xếp hạng là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam theo VNR500.
Ngày 16/5/2017, cổ phiếu TCH lần đầu tiên được gia nhập bộ chỉ số quốc tế MSCI Frontier Markets SmallCap Indexes. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng và phát triển các dự án đi trước, tập đoàn tài chính Huy Hoàng hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể quý khách hàng sản phẩm chất lượng, cao cấp với giá thành tốt nhất tại Pruksa Town.

Tiến độ đảm bảo, đúng cam kết

 
Đa phần người mua nhà luôn lo lắng liệu dự án có hoàn thành đúng tiến độ để chuyển vào ở hay không? Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, sự uy tín, kinh nghiệm dày dặn của chủ đầu tư Hoàng Huy sẽ đảm bảo đúng tiến độ, đúng cam kết chất lượng đến với quý khách hàng.

Sản phẩm tốt

Căn hộ chung cư mà bạn mua sẽ là nơi bạn sẽ gắn bó cả cuộc đời vì vậy cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Một nhà chung cư cao tầng thông thường sẽ có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.
 
Tổng quy mô diện tích dự án lên tới 20,69 ha và được quy hoạch hội tụ đầy đủ các chức năng của một khu đô thị hiện đại. Dự án sẽ có 22 khu nhà ở cao 3 tầng, 5 khu nhà ở cao 5 tầng, cùng 11 căn hộ tái định cư. Các hạng mục tiện ích công cộng đặc biệt được chú ý với 2 nhà trẻ, 1 nhà văn hóa cùng Ban quản lý dự án, cây xanh công viên và các công trình phụ trợ sẽ tạo nên một quần thể đồng bộ dành cho 2.480 căn hộ dân tới sinh sống.Khi quyết định đầu tư, Tập đoàn tài chính Hoàng Huy đã đặt mục tiêu xuyên suốt là xây dựng dự án Pruksa Town trở thành khu đô thị dành cho người thu nhập thấp kiểu mẫu với chất lượng cao, hiện đại. Để thực hiện mục tiêu đó, Tập đoàn tài chính Hoàng Huy đã kết hợp với với bên liên doanh thực hiện quy hoạch Dự án một cách khoa học, đồng bộ dưới sự tư vấn của các chuyên gia nước ngoài về thiết kế, kiến trúc. Trong quá trình thi công, Dự án đã được sự tư vấn hỗ trợ của nhiều đối tác, chuyên gia nước ngoài trong ứng dụng các giải pháp kỹ thuật thiết kế, xây dựng đột phá như công nghệ Cộng hòa Liên bang Đức…, công trình được thi công giám sát chặt chẽ đảm bảo đúng tiến độ, thiết bị hoàn thiện lắp đặt đúng tiêu chuẩn, mọi căn hộ phải đảm bảo các yêu cầu tối thiểu về cảnh quan môi trường, tới các nhu cầu thiết yếu như nhà để xe, cùng tiện ích xung quanh. Đặc biệt, không chỉ hướng đến các tiện ích cho người lớn, tại Pruksa Town các tiện ích dành cho trẻ em rất được ưu tiên phát triển, nhằm mang đến cho trẻ một môi trường sống hoàn hảo, các điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện.
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...