Tin tức thị trường

Phân khúc biệt thự cho thuê tăng sức hút

09:04:00 15/04/2016

Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam không ngừng tăng trưởng nhanh và mạnh trong thời gian gần đây khiến cho giới đầu tư không thể làm ngơ trước sức nóng của thời cuộc. Trong cuộc chạy đua đầy cam go của thị trường, phân khúc biệt thự đang ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng bởi lợi nhuận thặng dư cao và môi trường sống lý tưởng bậc nhất mà phân nó mang lại. Chúng ta hãy cùng nhìn nhận vấn đề này qua phân tích của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Bùng nổ cơ hội đầu tư BĐS ở Việt Nam

Năm 2015, kinh tế Việt Nam trên đà phục hồi tích cực. Chuyên gia kinh tế trưởng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Ngân hàng ANZ, ông Glenn B. Maguire gọi nền kinh tế Việt Nam là “ánh sáng hiếm hoi trong bức tranh ảm đạm của hầu hết các nền kinh tế mới nổi”. Hiện nay, thu nhập của người dân có sự cải thiện rõ rệt, số người siêu giàu ở Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. Trong một thập kỷ tới, Việt Nam là quốc gia được dự đoán có tốc độ tăng người siêu giàu nhanh nhất thế giới với 159%, đứng thứ hai là Indonesia 132%.  Sự tăng lên về thu nhập kéo theo yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống, nhất là về nhà ở.

Dự án chung cư Mương Thanh Cửa Đông -  TP Vinh

Mặt khác, sự chuyển biến tích cực của nền kinh tế cùng với môi trường kinh doanh thuận lợi khiến cho Việt Nam trở thành một quốc gia lý tưởng để phát triển hoạt động sản xuất và thương mại, vì vậy ngày càng thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là khu vực miền Bắc. Cùng với sự đổ bộ hùng mạnh của các tập đoàn nước ngoài vào Việt Nam, là nhu cầu ngày càng tăng cao về nhà ở cao cấp cho đối tượng này.

Có thể thấy, những chuyển biến của thị trường đang báo hiệu một thời kỳ rực rỡ của BĐS cao cấp. Các nhà đầu tư nhanh nhạy chắc chắn đang có những bước tính toán kỹ càng để thu lợi từ nhu cầu nhà ở của người nước ngoài, giới nhà giàu đang ngày một tăng lên theo đà phát triển của nền kinh tế.

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Biệt thự - sự lựa chọn thông minh

Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở đẳng cấp với môi trường sinh thái lý tưởng và an ninh đảm bảo gia tăng, hiện tại không có nhiều khu vực, dự án đủ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe ấy của giới nhà giàu và người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đánh giá của Sản Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, hầu hết các dự án biệt thự cao cấp sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động đều được lấp đầy đã chứng tỏ sức hút đã chứng tỏ sức hút của loại hình này đối với thị trường. Những chính sách mới đầy hấp dẫn sẽ là một trong những ưu thế cũng như lựa chọn mới của người mua nhà và nhà đầu tư hướng tới xây dựng một tổ hợp sống mới, một thiên đường đích thực.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...