Tin tức thị trường

Phân khúc BĐS cao cấp - Sự xuất hiện đầy ngoạn mục của thương hiệu Royal Park

03:12:00 27/12/2016

Phân khúc bất động sản cao cấp đang chứng kiến sự xuất hiện đầy ngoạn mục của thương hiệu bất động sản mang tên Royal Park. Thương hiệu bất động sản này được đầu tư bởi tập đoàn APEC Group không chỉ hướng đến việc mang đến những siêu dự án đẳng cấp, thời thượng, tiện nghi, mà chủ đầu tư còn hướng đến những giá trị vàng cho sự phát triển bền vững của con người. Điển hình cho xu hướng lấy con người làm trung tâm của sự phát triển này là dự án Royal Park Huế.

Phân khúc BĐS cao cấp – đáp ứng nhu cầu thực tế

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, xã hội, kéo theo mức thu nhập của người dân càng tăng lên, bằng chứng là dân số thuộc tầng lớp trung và thượng lưu đang chiếm tỉ lệ ngày càng cao. Chính vì nguồn thu nhập, mức sống của người dân ngày càng được cải thiện đã kéo các nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng cao. Cùng với đó là nhu cầu tất yếu của thời đại khi mà sự phát triển của thành phố ngày càng tăng lên cần phải có những dự án nhà ở, khu đô thị cao cấp, kiểu mẫu để xứng tầm với sự phát triển đó. Chính vì những yếu tố này đã thôi thúc các nhà đầu tư mạnh dạn đổ nguồn vốn vào thị trường bất động sản hạng sang, điển hình có sự xuất hiện của chủ đầu tư APEC Group với thương hiệu bất động sản cao cấp mang tên Royal Park. Hiện tại, có 2 dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư này là dự án Royal Park Bắc Ninh và dự án Royal Park Huế.

Royal Park – Thương hiệu vì sự phát triển bền vững của con người

APEC Group luôn tâm niệm mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của con người. Những dự án do chủ đầu tư này mang đến luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về vị trí tọa lạc đắc địa, về thiết kế sang trọng, hiện đại bậc nhất và về một  môi trường sống xanh cho sự phát triển bền vững. Nếu như điểm nhấn của dự án Royal Park tại Bắc Ninh là thiết kế nội thất dát vàng 24k xa hoa, sang trọng, thì tại khu đô thị Royal Park Huế, dự án lại mang đến một xu hướng mới, xu hướng lấy con người làm trung tâm của sự phát triển. Toàn bộ công trình trong dự án đều hướng tới mục tiêu vì con người và sự phát triển bền vững của con người. Bên cạnh những tiện ích được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân Huế như khu nhà phố thương mại – shophouse, khu chung cư, khu biệt thự, khu giải trí…., chủ đầu tư APEC Group còn chú trọng phát triển môi trường sống xanh với tổng mức đầu tư cho hạng mục này được tiết lộ lên đến 5 tỷ đồng. Sau khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành khu đô thị xanh đẳng cấp bậc nhất miền trung, nơi ước đến, chốn mong về của mọi quý khách hàng.

Với sự xuất hiện đầy ngoạn mục, Royal Park không chỉ là thương hiệu bất động sản cao cấp, mà còn là thương hiệu bất động sản xanh đáng sống bậc nhất hiện nay.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...