Tin tức thị trường

Những yếu tố cần nắm bắt khi đầu tư BĐS

01:02:00 17/02/2016

Khi mà người dân không còn mấy mặn mà với việc đầu tư cổ phiếu, chứng khoán hay thậm chí cả vàng và ngoại tế, ngành đầu tư BĐS nổi nên như một sự lựa chọn hàng đầu cho việc tăng thu nhập tài chính, tuy nhiên, sinh nghề tử nghiệp, không phải lúc nào việc đầu tư của bạn cũng sinh lời, dưới đây là những yếu tố chính cần nắm vững khi bạn muốn đầu tư BĐS có lãi.

>> Chung cư Gemek Tower

>> Vị trí đắc địa của dự án chung cư Gemek tower

Chọn các dự án có vị trí đắc địa

Bởi chúng quyết định đến 50% giá trị căn hộ, hạ tầng thông suốt, giao thông thuận lợi cùng với các tiện ích như điện - đường - trường - trạm đầy đủ sẽ khiến các căn hộ mà bạn chọn để đầu tư có giá trị hơn rất nhiều. Hiện nay, khu vực phía Tây Hà Nội với hàng loạt dự án lớn tiêu biêu như dự án chung cư VOV Mễ Trì đang là mảnh đất vàng cho giới đầu tư.

chung cư vov mễ trì

Quy mô dự án lớn, mật độ dân số phát triển nhưng không nên quá cao

Điều này sẽ thu hút được khách hàng thuê nhà hơn là những dự án quy mô nhỏ, mật độ dân số quá đông hoặc quá thưa thớt cũng không hợp lý. Một điều tất yếu,  đối với dự án nhà chung cư, số lương căn hộ càng nhiều thì khách thuê càng đông, vì thường quy mô lớn sẽ gắn liền với các hoạt động dịch vụ cao, đa dạng. Còn đối với căn hộ, biệt thự nhà phố thì những khu vực có dân cư đông đúc, nhộn nhịp, sầm uất thì khả năng cho thê sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, tâm lý của con người là chỗ nào sôi động hơn, thì chỗ đó phát triển hơn, dễ sinh hoạt và “dễ sống” hơn

Lợi nhuận của việc đầu tư BĐS cao

Lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là nên chọn những dự án đã hoàn thiện hoặc có tiến độ thi công nhanh và đảm bảo như tiến độ thi công dự án VOV Mễ Trì khi đó bạn có thể bắt tay ngay vào việc cho thuê căn hộ, trong trường hợp nhà thô hay các dự án chưa hoàn thiện, chậm tiến độ, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc cho chúng mà độ rủi ro lại cao.

Môi trường sống tốt

Tất cả các khách hàng đều đặt vấn đề môi trường sống của mình lên hàng đầu bên cạnh chất lượng dịch vụ. Một không gian sống ồn ào, ô nhiễm cũng như một môi trường không an ninh, không đảm bảo chắc chắn là một lựa chọn tồi. Khi đời sống được nâng cao thì yêu cầu của người dân cũng theo nước lên thuyền nhất là đối với những dự án cao cấp, người thuê nhà phải bỏ ra số tiền lớn để thuê thì yêu cầu của họ càng khắt khe hơn, như tiện ích hiện đại, tốc độ phục vụ nhanh, công động văn minh, môi trường lành mạnh.

vị trí đắc địa chung cư vov mễ trì

Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông của dự án BĐS

Một dự án BĐS tốt phải có môi trường sống trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nhà đầu tư nên đổ vốn để đón đầu BĐS tại những khu vực có hạ tầng dễ kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Một ví dụ minh chứng rõ ràng là dự án VOV Mễ Trì, được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ cung việc phối kết hợp với dự án Vinhome khiến sức hút nơi đây tăng lên gấp bội.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, đây chắc chắn là điều không thể chối cãi. Vì thế, hãy sáng suốt lựa chọn những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cao, kinh nghiệm và tên tuổi, chế độ hậu mãi tốt.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...