Tin tức thị trường

Những yếu tố cần cân nhắc khi mua BĐS

02:07:00 05/07/2016

Giá trị của các sản phẩm BĐS thường không hề nhỏ, vì thế, khi có ý định bỏ những khoản tiền lớn của mình để mua chúng, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối  dự án chung cư FLC Star Tower khuyên bạn nên cân nhắc kỹ càng và nên nắm vững những yếu tố sau đây.

>> Đẳng cấp tiện ích có 1-0-2 của The Golden Palm

>> Mức tiền phù hợp cho việc mua Shophouse và đất nền, liền kề Thanh Hà Cienco 5

Nên nghiên cữu kỹ tình hình BĐS

Khi có ý định mua một sản phẩm BĐS nào đó, bạn cần trả lời được 2 câu hỏi về thu nhập tài chính và nhu cầu. Chỉ nên đưa ra quyết định khi nắm chắc được câu trả lời cho những câu hỏi trên. Việc nắm vững khả năng tài chính, những khoản thu nhập trong tháng và các phương án giải quyết nợ nần, các khoản phát sinh sau khi mua nhà sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc xoay vòng tài chính đồng thời giúp bạn tránh khỏi rắc rối của việc nợ nần tiền bạc. Đôi khi, cũng nên tính đến phương án dự phòng đó là các khoản vay từ ngân hàng trong trường hợp cần thiết.

chung cư flc star tower

Nên sử dụng sự trợ giúp từ công ty môi giới

Để tìm được một đơn vị môi giới uy tín, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chung cư FLC Star Tower cho rằng không hề khó, vì vậy, đừng mua nhà khi không nhận được bất kỳ sự tư vấn chuyên nghiệp nào từ các chuyên gia, đại lý BĐS. Họ sẽ biết bạn muốn gì và cần gì, đâu là căn hộ phù hợp với bạn...từ đó đưa ra một danh sách những ứng cử viên phù hợp, thậm chí, họ còn cho bạn những sự lựa chọn tốt hơn. Và cuối cùng, những khó khăn về pháp lý hay ký kết hợp đồng làm bạn đau đầu, những công ty môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp bạn từ A đến Z.

sờ đồ thiết kế căn hộ flc star tower

Tính toán khả năng thanh khoản của dự án

Ngoài việc mua nhà để đầu tư, có lẽ, các khách hàng có nhu cầu mua ở thực thường bỏ qua vấn đề này. Đúng là không ai có mong muốn sẽ bán ngôi nhà mơ ước của mình sau một thời gian dài sinh sống. Những cuộc sống vốn rất bất ngờ. Những việc có thể hay không thể đều sẽ xảy ra. đôi khi, bạn không thể tiếp tục sinh hoạt và làm việc ở đó hoặc cần gấp một khoản tài chính lớn. Do đó, Sàn Phương Đông - đơn vị bán chung cư FLC Star Tower khuyên bạn nên cân nhắc về tính thanh khoản của các sản phẩm địa ốc mà mình mua nhằm dễ dàng hơn cho việc chuyển nhượng chúng về sau.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...