Tin tức thị trường

Những lợi ích không thể chối từ của chung cư Royal Park Bắc Ninh

10:10:00 21/10/2016

Là dự án nhận được phản hồi tốt nhất của khách hàng và giới đầu tư, Condotel Royal Park Bắc Ninh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường bất động sản Kinh Bắc. Hơn thế nữa, thành công bước đầu này đã chứng tỏ những lợi ích từ dự án khiến khách hàng khó lòng từ chối.

Đầu tư rảnh tay, có ngay thu nhập

Condotel là loại hình căn hộ còn khá mới lạ đối với người dân Việt Nam, tập trung nhiều ở các thành phố phát triển du lịch. Tuy nhiên, với một thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh hàng đầu như tại Bắc Ninh, cùng với đó là giới chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây lớn, dẫn đến khả năng thành công cao của loại hình căn hộ này.

Chung cư Royal Park Bắc Ninh

Cụ thể, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, đầu tư vào dự án Royal Park Bắc Ninh là “đầu tư rảnh tay, có ngay thu nhập”. So với việc đầu tư vào một căn hộ tại các thành phố lớn như Hà Nội với đầu tư vào dự án tại đây sẽ thấy ngay sự khác biệt. Với số tiền tương đương nhưng các căn hộ chung cư khách sạn cao cấp tại Hà Nội không chắc chắn về lợi nhuận do nguồn khách thuê không thường xuyên, hơn nữa lại phải chi ra các khoản phí bảo trì, quản lý…nhưng đầu tư vào các căn hộ condotel  tại dự án này lại khách, không chỉ đảm bảo nguồn khách thuê lớn, thường xuyên mà các khách hàng đầu tư còn được hưởng chương trình cam kết cho thuê, mức sinh lời, có đơn vị nước ngoài đứng ra quản lý, bảo trì,…. Như vậy chẳng phải rảnh tay mà vẫn thu về lợi nhuận đáng nể đó sao.

Sức hấp dẫn của Chung cư khách sạn Royal Park Bắc Ninh còn đến từ giá. Các căn condotel tại đây được thiết kế với tiện ích 5 sao, dát vàng 24k toàn bộ nội thất, nhà vệ sinh, thang máy… cùng với đó là các tiện ích hiện đại, sang trọng bậc nhất; tuy nhiênmức đầu tư vào các căn hộ này chỉ tương đương căn hộ trung bình tại các thành phố lớn, tạo điều kiện, cơ hội cho các nhà đầu tư tầm trung.

Sơ đồ thiết kế căn 85m2 chung cư Royal Park Bắc Ninh

Khả năng thu hồi vốn – mang lại lớn nhuận lớn

Tại Bắc Ninh, đây là dự án đạt chuẩn 5 sao đầu tiên, bởi vậy số lượng căn hộ condotel còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, dễ dàng chuyển nhượng lại cho nhà đầu tư khác khi có cơ hội tốt. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng mang lại khả năng thu hồi vốn, mang tới lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Theo thống kê, số chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh lên đến con số hơn 50.000 chuyên gia, do vậy, sẽ đảm bảo lượng khách thuê thường xuyên. Tiếp đó, với vị trí tọa lạc đắc địa, tại khu trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh Bắc Ninh, với các tuyến đường huyết mạch, kết nối dễ dàng đến các khu công nghiệp, các thành phố, tỉnh thành khác; đặc biệt từ dự án đến sân bay Quốc tế Nội Bài chỉ cách 35km, do vậy, càng tạo điều kiên thu hút khách hàng.

Với những lơi ích có thế nhìn thấy trước này, đã khiến khách hàng và các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận này.

>> Xem thêm: Chung cư an bình city phạm văn đồng

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...