Tin tức thị trường

Những lợi ích đạt được khi tham dự Hội nghị báo cáo BĐS Việt Nam

09:05:00 26/05/2016

Một thông tin khá khả quan mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 nhận được đó là Việt Nam được giới chuyên gia đánh giá là thị trường được kỳ vọng phát triển tốt vào năm 2016 tại Hội nghị báo cáo Bất động sản đầu tiên được tổ chức tại Singapore tại năm ngoái, chính vì thế, năm nay, Việt Nam sẽ tổ chức hội nghịcho riêng mình tại tp.HCM.

>> Chung cư Vinh Plaza

>> Dự án nhà dưới 1 tỷ đồng

Tìm hiểu thị trường trong nước

Với sự góp mặt có rất nhiều chuyên gia BĐS trên toàn quốc đặc biệt là Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam ông Marc Townsend - một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý yêu cầu BĐS và triển khai hệ thống quản trị các dự án có mặt trên thị trường. Lượng kiến thức khổng lồ cũng như kinh nghiệm phong phú, toàn diện về thị trường BĐS ĐNA, bạn sẽ được giải thích một cách trọn vẹn về bức tranh BĐS nước nhà trong năm 2016.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Học hỏi từ các chuyên gia nước ngoài

Vấn đề quyền sở hữu và làm sao thu hút được sự quan tâm của khách nước ngoài? là câu hỏi đang được đặt ra nhiều nhất. Hãy tham gia phần đối thoại cùng thảo luận các xu hướng của thị trường trong tầm vĩ mô ảnh hưởng tới sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng các nhân vật “sừng sỏ” như  ông Stephen Wyatt từ công ty JLL Việt Nam và ông Rudolf Hever từ công ty Alternaty Real Estate...Ngoài ra, một mục mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính chung cư Thanh Hà Cienco 5 đánh giá rất cao đó là tôn vinh các chủ đầu tư bán lẻ thành công tại thị trường ĐNA.

Tìm hiểu những dự án đáng chú ý trong nước

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Việt Nam vốn là quốc gia có ít những tòa cao ốc chọc trời, tuy nhiên, điều này sẽ hoàn toàn thay đổi trong những năm tiếp theo. Nhiều mẫu thiết kế, bản phác thảo các mô hình mang tính chất biểu trưng với xu thế toàn cầu sẽ được các KTS trưng bày trong thời gian hội nghị.

Vị trí Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Mở rộng mạng lưới kinh doanh quốc tế

Hội nghị dự kiến tổ chức tại khán phòng của khách sạn InterContinental Asiana Saigon tiếp đón hơn 100 chuyên gia BĐS trong và ngoài nước. Nếu tham dự, đây chắc chắn sẽ là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, ngoài phần thuyết trình và thảo luận chung, hội nghị còn tổ chức hội nghị triển lãm và bữa cơm thân mật giúp thắt chặt, kết nối mạng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội nghị sẽ được tổ chức từ 10:00 đến 16:00 ngày 10/6, ngay sau đó sẽ là đêm gala và lễ trao Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 sẽ diễn ra từ 18:00 đến 22:30.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...