Tin tức thị trường

Những kênh BĐS sẽ lên ngôi trong năm 2016

04:02:00 17/02/2016

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhà ở giá bình dân, BĐS nghỉ dưỡng, khu công nghiệp và đất khai thác nông nghiệp là 4 kênh BĐS có cơ hội lên ngôi trong năm 2016.

>> Chung cư gemek premium

>> Chung cư gemek tower

Năm Bính Thân 2016 được dự báo sẽ tiếp tục đà tăng trưởng của năm 2014 - 2015 trên tất các các phân khúc với hàng loạt dự án đình đám chuẩn bị ra mắt tiêu biểu như: VOV Mễ Trì, chung cư gemek premium, Nam 32, Sapphire…

BĐS nông nghiệp

Một hình thức lạ nhưng không hề mới, tuy nhiên, những năm gần đây, do sự chuyển dịch từ canh tác truyền thống, chuyển đổi quy mô canh tác, xóa bỏ quy mô vừa và nhỏ, tập trung vào quy mô lớn đồng thời với đó là sự nỗ lực hội nhập sâu rộng của Việt Nam đã góp phần thay đổi bộ mặt diện mạo của phân khúc BĐS nông nghiệp, đất canh tác thửa lớn đang trở thành mặt hàng vô cùng hot. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã bắt đầu thu gom với số lượng lớn trên hầu hết tất cả các tỉnh thành, nhất là những khu vực có điệu kiện canh tác tốt như Đồng bằng sông Hồng, sông Cửu Long, Tây Nguyên hay vùng trung du và miền núi Bắc Bộ...Năm 2016, bức tranh toàn cảnh về BĐS nông nghiệp sẽ hoàn toàn thay đổi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Nhà ở giá bình dân

Những căn hộ có diện tích nhỏ sẽ trở lại mạnh mẽ. Tranh thủ khoảng thời gian lắng lại của phân khúc nhà ở cao cấp, chắc chắn trong năm 2016 phân khúc nhà ở giá bình dân sẽ có sự trở lại mãnh liệt, minh chứng bởi việc, quỹ đất giá rẻ đang được săn lùng ráo riết. BĐS giá rẻ đứng trước cơ hội tăng trưởng nhờ sự chênh lệch cung cầu theo hướng thuận lợi hơn nữa, tính thanh khoản của phân khúc này cũng hết sức khả quan, nhất là ở những dự án có vị trí thuận lợi, giá cả phải chăng như dự án chung cư gemek tower.

Tiện ích vượt trội chung cư gemek premium geleximco

BĐS nghỉ dưỡng

Đang trở thành xu hướng thời thượng. Mặc dù, so với mặt bằng chung của thế giới, BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam vẫn còn hết sức non trẻ song đã có sự tiến bộ vượt bậc nhất là trong 2 năm vừa qua, nhiều dự án resort mới được đầu tư bài bản sở hữu các khu vui chơi giải trí tầm cỡ đã thúc đẩy thị trường second home một cách tích cực. Khả năng cao là làn sóng BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục thống trị thị trường BĐS trong những năm tiếp theo.

Khu công nghiệp, kho vận

Mặc dù các dự án chung cư ở 2 phân khúc cao cấp và bình dân đang chiếm thế thượng phong với nhiều dự án chất lượng tiêu biểu như VOV Mễ Trì nhưng không thể bỏ qua được sự cạnh tranh của phân khúc đất khu công nghiệp. Liên tục 2 năm  liên tiếp sở hữu mức độ tăng trưởng vượt bậc và không có dấu hiệu ngừng lại, đặc biệt 2 hiệp định thương mại TPP, FTA tạo động lực không hề nhỏ. Trong năm 2016, các khu công nghiệp, logictic, cảng...sẽ có cơ hội để chứng tỏ tên tuổi cũng như tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường BĐS nước nhà.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...