Tin tức thị trường

Những gương mặt vàng làm nên tên tuổi Xuân Mai Corp

02:01:00 16/01/2016

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai Corp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đã dần khẳng định tên tuổi cũng như uy tín của mình.

>> Giá cả thị trường BĐS tăng nhẹ

>> Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư VOV Mễ Trì

Sở hữu một đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo,chuyên nghiệp bài bản, nhiệt huyết, tậm tâm với nghề đồng thời áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến cùng với những phương pháp thi công hiện đại, những dự án do Xuân Mai làm chủ đầu tư đều có chất lượng vô cùng tốt, tiến độ thi công đảm bảo thậm chí vượt trước thời hạn góp phần không nhỏ tạo nên tên tuổi, vị thế của đơn vị thi công xây dựng số 1 Hà Nội hiện nay, tiêu biểu trong số đó có thể kể đến: Chung cư HH2 ABC Dương Nội - Xuân Mai Sparks Tower, chung cư VOV Mễ Trì, chung cư Ngô Thì Nhậm…

Khuyến mãi lớn chung cư HH2 Dương nội

1 Chung cư HH2 ABC Dương Nội - Xuân Mai Sparks Tower

Là dự án chung cư thương mại giá cả phải chăng dành cho người dân có thu nhập trung bình thấp được áp dụng gói vay 30.000 tỷ với lãi suất 5%/năm trong vòng 15 - 20 năm, hỗ trợ 70 - 80% giá trị căn hộ, tiến hành giải ngân song song với tiến độ thi công, 5 đợt chia nhỏ hợp đồng thanh toán giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Được xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế những căn hộ thuộc dự án chung cư có thiết kế sang trọng, hiện đại cùng hệ thống nội ngoại thật hoàn hảo.

2 Chung cư VOV Mễ Trì

Gồm 8 block đang dần được hoàn thiện, dự án chuẩn bị được chào bán trên thị trường với 3 block mới hoàn thành là CT1A, CT2B, CT2E. Là tâm điểm chú ý thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, dù thuộc phân khúc cao cấp và không được áp dụng gói vay 30.000 tỷ nhưng những gói hỗ trợ thương mại giúp giá cả của các căn hộ nơi đây hết sức phải chăng chỉ từ 24 -25 triệu/m2. Cũng sở hữu cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, điều kiện, môi trường sống, an sinh xã hội hết sức hoàn hảo. Chung cư VOV Mễ Trì hứa hẹn sẽ tạo nên tên tuổi 1 khu chung cư thương mại chuẩn quốc tế. Khách hàng khi mua nhà tại đây còn được tham gia nhiều sự kiện bốc thăm trúng thưởng, khuyến mãi ưu đãi lớn.

Vị trí dự án chung cư hh2 Dương Nội

3 Chung cư Ngô Thì Nhậm

Được coi là dự án chung cư đầu tiên cho người dân có thu nhập thấp, thể hiện rõ ràng sự quan tâm, ưu đãi của Đảng và nhà nước cho tập thể cán bộ công nhân viên có đóng góp to lớn nhưng vẫn gặp khó khăn trong vấn đề nhà ở.

Ngoài 3 tên tuổi đình đám trên, còn rất nhiều dự án con cưng của Xuân Mai Corp như TNT Kiến Hưng, CT2 Tô Hiệu..cũng đều thu hút khách hàng bởi những thế mạnh riêng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...