Tin tức thị trường

Những đối tượng khách hàng có thể sở hữu căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

02:05:00 16/05/2017

Chung cư VinCity Gia Lâm Hà Nội là dự án tầm trung của Vingroup, sự ra đời của dự án mang đến cho những người thu nhập tầm trung, giới trẻ cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ với mức chi phí phù hợp với thu nhập.

Mức giá hấp dẫn của dự án Vincity Đan Phượng

Sở hữu mức giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu/căn, dự án chung cư VinCity Gia Lâm tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản thủ đô. Với mức giá bán này, những người có mức thu nhập tầm trung từ 13 đến 15 triệu/tháng hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý nhất tại dự án. Thêm vào đó, phía chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, cùng việc hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ lãi suất từ phía ngân hàng bảo trợ, đảm bảo mang đến những điều kiện tốt nhất giúp quý khách chinh phục căn hộ tại đây.

Những đối tượng khách hàng mà dự án hướng đến

Theo thống kê, mỗi năm tại Hà Nội có hơn 50 000 cặp vợ chồng trẻ kết hôn. Hầu hết các cặp vợ chồng trẻ đều có tích lũy kinh tế chưa nhiều, mức lương cũng chưa cao do số năm kinh nghiệm còn thấp, chỉ cần trang trải đủ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và để dành một ít đã tốt. Theo khảo sát, các cặp vợ chồng trẻ đều có ước mơ mua nhà, nhưng không quá nhiều cặp vợ chồng đủ tự tin rằng mình sẽ mua được nhà. Sự ra đời của dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ góp phần biến giấc mơ về một tổ ấm trọn vẹn của các cặp vợ chồng trẻ thành hiện thực.

Viên chức, công chức nhà nước cũng là một trong những đối tượng mà dự án hướng đến. Mức lương của cán bộ công chức chỉ ổn định chứ không cao. Nên nhiều cán bộ, công chức mặc dù đã sống tại Hà Nội lên đến hàng chục năm mà vẫn phải sống trong nhà đi thuê vừa chật chội, vừa bất tiện lại tốn kém. Với môi trường sống, lối sống văn minh tại VinCity Gia Lâm rất phù hợp với cán bộ công chức, viên chức muốn hưởng một cuộc sống ổn định, an nhàn với tiện ích đầy đủ.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...