Tin tức thị trường

Những điều cần biết về căn hộ Penhouse Aqua Park Bắc Giang

11:06:00 15/06/2018

Penhouse được xem là siêu phẩm bất động sản tại các dự án cao cấp. Bắt đầu thịnh hành từ đầu những năm 20 của thế kỷ trước, tại nhiều thành phố của Mỹ. Hiện nay các căn hộ được nhắc đến khá nhiều trên thị trường bất động sản. Là một trong những dự án cao cấp bậc nhất toàn tỉnh Bắc Giang, tầng trên cùng Aqua Park được thiết kế xây dựng căn hộ Penhouse sang trọng, đẳng cấp. Cùng sanphuongdong tìm hiểu về căn hộ Penhouse Aqua Park nhé.

Penhouse Aqua Park Bắc Giang

PENHOUSE LÀ GÌ?

Penhouse thường được hiểu là căn hộ nằm ở tầng sát mái nhưng nó có một số những đặc điểm đặc biệt hơn giúp người mua phân biệt được với các căn hộ thông thường khác. Căn hộ Penhouse gồm ít nhất 2 tầng tỏ lên, thang di chuyển giữa các tầng nằm bên tỏng căn hộ, trần nhà khá cao, view đẹp và thường bao quanh bởi những tấm kính lớn. Các căn hộ này thường có mái hiên hoặc ban công khá rộng bao lấy xung quanh căn hộ, nơi đó thường được thiết kế thành không gian nghỉ ngơi ngoài trời. Với loại hình căn hộ này, không gian liên thông được sử dụng khá phổ biến, rất ít có mảng tường ngân che giữ các không gian ngoại trừ các không gian riêng như phòng ngủ, phòng làm việc, vệ sinh,... Khi bạn sử dụng 1 căn penhouse có nghĩa là đồng nghĩa bạn được sử dụng cả không gian phía trên cùng của mái , chứ không như căn hộ chung cư bình thường hay căn hộ tập thể.

NHỮNG YÊU CẦU CỦA CĂN HỘ PENHOUSE

Penhouse Aqua Park Bắc Giang

Ở nước ta mọi người thường lầm tưởng và gọi những căn hộ Penhouse là những căn hộ áp mái. Tuy nhiên thực tế căn hộ Penhouse cần có những yêu cầu sau:

- Có ít nhất hai tầng trở lên và có thang di chuyển giữa các tầng nằm bên trong căn hộ.

- Trần nhà cao thoáng và thiết kế cửa sổ kính để mở rộng không gian và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

- Có mái hiên, ban công bao quanh căn hộ đồng thời còn có không gian thư giãn ngoài trở dưới mái hiên.

- Bên trong căn hộ không có bất kỳ một vách ngăn nào hoặc có rất ít để tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi.

- Phòng ngủ master rộng với tầm nhìn đẹp, nối liền với các phòng như phòng trang điểm, phòng tắm, phòng thay đồ,…

- Trang thiết bị cao cấp hiện đại.

Sở hữu Penhouse là sở hữu cả không gian phía trên cao nên hầu hết những căn hộ này được bán với giá rất đắt, thường gắn liền với phong cách sống sang trọng. Trên thị trường đôi khi khái niệm Penhouse được gắn cho rất nhiều loại nhà khác nhau do đó giá cả cũng bị thổi phồng lên. Khái niệm Penhouse có khi được dùng cho những căn hộ không khác gì các căn còn lại trong tòa nhà, chỉ vì năm ở tầng trên cao. Chưa hết thậm trí còn xuất hiện khái niệm “sub – penhouse” để chỉ những căn hộ ở tầng áp chót, gần với Penhouse nhất.

PENHOUSE AQUA PARK BẮC GIANG - ĐẲNG CẤP THƯƠNG LƯU

Penhouse Aqua Park Bắc Giang

Ngoài các căn hộ chung cư, shophouse, dự án còn sở hữu các căn hộ Penhouse có diện tích 130m2, sẽ là căn hộ trong mơ của không ít cư dân khi được sống trên tầng cao nhất của dự án với khoảng view Paranoma góc rộng tối đa 360 độ qua lớp kính cường lực cách âm, cách nhiệt trong suốt. Nội thất sang trọng, hiện đại đến từ những đơn vị cung cấp vật liệu nhập khẩu tốt nhất, phong cách thiết kế tinh tế và hiện đại nhất, chắc chắn, những căn hộ Penhouse Aqua Park Bắc Giang sẽ không chỉ là một nơi để ta trở về sau mỗi ngày, mà còn là tổ ấm đích thực, là niềm tự hào xứng đáng dành cho những ai may mắn được sở hữu.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...