Tin tức thị trường

Những điều cần biết khi mua căn hộ The Golden An Khánh

08:12:00 22/12/2015

Dự án The Golden An Khánh sắp được mở bán vào ngày 27/12/2015. Nhằm giúp khách hàng có một cái nhìn chính xác nhất đồng thời hỗ trợ cho quá trình mua nhà tại chung cư The Golden An Khánh.

Thủ tục thanh toàn the golden an khánh

Thủ tục thanh toán The Golden An Khánh

1. Những vấn đề về giá bán căn hộ:

a. Giá bán căn hộ được quy định tại Phụ lục II(có đính kèm theo) của hợp đồng.

Giá bán của căn hộ tính đến thời điểm này bao gồm : giá trị quyền sử dụng đất của diện tích căn hộ mà Bên mua có quyền sử dụng chung sau khi thanh toán hợp đồng, thuế giá trị gia tăng, kinh phí sửa chữa và bảo trì phần sử hữu chung của chung cư( tương đương 2% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT), giá chênh.

b. Những khoản không nằm trong giá bán căn hộ.Theo những nội dung được nêu trong điểm a, những khoản không nằm trong giá căn hộ bao gồm những khoản sau :

-  100% các  khoản lệ phí trước bạ, phí, chi phí theo quy định của pháp luật liên quan đến việc thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận cho bên mua. Các khoản lệ phí và lệ phí này sẽ do bên mua chịu hoàn toàn trách nhiệm thanh toán.

-  Chi phí lắp đặt, kết nối, các thiết bị và sử dụng bảo dưỡng các dịch vụ cho căn hộ bao gồm: dịch vụ bưu chính, viễn thông, truyền hình, internet.. và các dịch vụ khác mà bên mua sử dụng riêng cho căn hộ. Các chi phí này do bên mua thanh toán trực tiếp cho đơn vị cung ứng dịch vụ, không có ràng buộc với bên bán.

-   Phí quản lý vận hành chung cư hàng tháng: Kể từ ngày Căn hộ được bàn giao cho bên mua theo thỏa thuận tại các điều khoản của hợp đồng( sau khi kí kết hợp đồng), bên mua có trách nhiệm thanh toán phí quản lý, vận hành nhà chung cư theo hợp đồng.

-   Các chi phí,và thuế khác(nếu có phát sinh) liên quan đến hợp đồng thuộc trách nhiệm của bên mua thì bên mua sẽ thanh toán theo quy định của pháp luật và hợp đồng.         

c. Hai bên thống nhất kể từ ngày bàn giao căn hộ và trong suốt thời gian sử dụng, sở hữu căn hộ đã mua thì bên mua phải thực hiện các nghĩa vụ tài chính theo quy định hiện hành, thanh toán cho đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư và các nhà cung cấp dịch vụ về phí quản lý và vận hành nhà chung cư hàng tháng cùng các loại dịch vụ khác theo thỏa thuận của hai bên do việc sử dụng các tiện ích được cung cấp trong tòa nhà và các dịch vụ, tiện ích khác mà bên mua sử dụng như : điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp,…

2. Phương thức thanh toán.

Sau khi ký kết hợp đồng mua nhà ở chung cư The Golden An Khánh, bên mua có nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán hợp đồng cho bên bán.

a.  Tất cả các khoản thanh toán hợp quy định của hợp đồng này được thanh toán bằng tiền mặt ( VND) và sẽ được bên mua trả bằng tiền mặt tại văn phòng của bên bán hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bên bán theo số tài khoản định sẵn. Trong trường hơp thay đổi số tài khoản thanh toán, bên bán sẽ thanh toán cho bên mua bằng biên bản cụ thể.

b.  Thời điểm xác định bên mua đã thanh toán tiền hợp đồng là thời điểm bên bán phải xuất phiếu thu về khoản tiền đã nhận thanh toán của bên mua hoặc số tiền chuyển khoản đã có ghi vào tài khoản của bên bán.

3. Thời hạn thanh toán hợp đồng.

Khi mua nhà ở Golden An Khánh, quý khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về thời hạn thanh toán hợp đồng.

a. Thời hạn thanh toán giá trị căn hộ( không bao gồm 2% kể trên) được quy định tại phụ lục II kèm theo hợp đồng của hợp đồng.

b. Thời hạn thanh toán kinh phí bảo trì phần sở hữu chung(2% kể trên) bên mua phải có trách nhiệm thanh toán cho bên bán  trước thời điểm ký vào hợp đồng bàn giao căn hộ. Hai bên phải nhất trí rằng, bên bán có trách nhiệm gửi khoản tiền này vào số tài khoản quy định trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày thu kinh phí của bên mua theo lãi suất không kỳ hạn của hợp đồng để tạm thời quản lý.

Trên đây là những điều khoản cơ bản nhất về việc mua bán căn hộ chung cư The Golden An Khánh. Hãy chuẩn bị những bước tốt nhất cho cuộc sống tương lai của bạn.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...