Tin tức thị trường

Những dấu hiệu nhận biết một sàn giao dịch BĐS tốt

02:06:00 03/06/2016

Mùa BĐS nở rộ cũng là thời điểm các sàn giao dich BĐS mọc lên như nấm kéo theo những yếu tố 2 mặt ảnh hưởng không nhỏ đến việc mua nhà của khách hàng. Hãy cũng Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 tìm hiểu những yếu tố cấu thành nên một sàn giao dịch BĐS chất lượng.

>> BĐS Hà Nội hút khách

>> Mua chung cư trả góp – Giải pháp “cứu cánh” cho những người thu nhập thấp

Yếu tố chuyên nghiệp là điều không thể thiếu

Muốn tồn tại trên thị trường thì tính chuyên nghiệp của các đơn vị sàn là yếu tố quyết định đến sự thành công của sàn đó, đồng thời cũng tạo nên sự bền vững của toàn thị trường.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Theo nhiều ý kiến từ phía khách hàng, việc tìm kiếm sản phẩm BĐS phù hợp với nhu cầu là rất dễ dàng. Nhưng để biết đâu là đơn vị phân phối sản phẩm BĐS có thể đảm bảo được quyền lợi cho người mua lại là vấn đề mà không ít người mua quan ngại. Không ít người mua nhà hiện nay vẫn chưa định hình được phải tìm hiểu là lựa chọn những đơn vị phân phối BĐS như thế nào. Hầu hết họ đều quan sát theo giác quan bên ngoài là đơn vị phân phối đó có số lượng nhân viên đông đảo hay thường xuyên được quảng cao trên báo chí, truyền hình.

Thời điểm thị trường BĐS có dấu hiệu phục hồi từ đầu năm 2015, nhiều đơn vị sàn BĐS quay lại hoạt động và cũng có nhiều sàn giao dịch được thành lập mới. Khi số lượng sàn BĐS góp mặt nhiều hơn thì sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch ngày càng trở nên gay gắt. Chính vì vậy đã và đang tạo ra sự nhiễu loạn thông tin đối với người mua nhà.

Vị trí Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Sự quan trọng của các Sàn BĐS tại Việt Nam

SÀn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 khẳng định rằng hiện nay, nguồn thông tin khách hàng nhận được về những dự án mà mình có nhu cầu đầu tư là quá nhiều, khó có thể phân biệt đâu là thông tin chính xác nhất có ích cho mình. Do đó, những yếu tố để xác định sàn BĐS hoạt động chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Có thể nói, sự hoạt động của các đơn vị phân phối sản phẩm BĐS không chỉ tác động đến riêng doanh nghiệp mà nó còn đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề tạo niềm tin của người mua nhà đối với thị trường. Khi mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BĐS đều ý thức được tầm quan trọng của tính chuyên nghiệp trong hoạt động môi giới thì người mua nhà sẽ không còn ở trong tình trạng hỗn loạn thông tin khi muốn tiếp cận một dự án.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...