Tin tức thị trường

Những cơ hội cuối cùng cho khách hàng đầu tư siêu lợi nhuận tại Shophouse Royal Park Bắc Ninh

09:10:00 31/10/2016

Các căn Shophouse tại dự án Royal Park Bắc Ninh đang trở thành mục tiêu vàng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư, mang lại cơ hội đầu tư rảnh tay, siêu lợi nhuận, chính bởi vậy, số lượng khách hàng đặt chỗ mua căn hộ ngày càng gia tăng, với số lượng căn hộ có hạn chỉ 27 căn, bởi vậy, những căn  Shophouse cuối cùng này hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh đầy gam go, kịch tính.

Cam kết lợi nhuận khủng

Các căn hộ Shophouse được thiết kế tại tầng 1 và tầng 2 tòa Diamond với tổng số căn là 27 căn. Các căn hộ này được thiết kế với diện tích rộng, vào khoảng 160m2. Đây là loại hình căn hộ đa chức năng, rất đặc biệt, là loại căn hộ nhà ở thương mại, vừa có chức năng để ở, vừa tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi, có thể mở cửa hàng kinh doanh, showroom… Các căn Shophouse tại tầng 1 được cho thuê với thời hạn lâu dài, lên đến 50 năm, riêng các căn Shophouse tại tầng 2 khách hàng được nhận sổ hồng vĩnh viễn. Mức giá dự kiến các các căn này vào khoảng 50 đến 60 triệu/m2. Thêm vào đó, phía chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12%/năm trong vòng 5 năm, điều đó đã tạo ra đòn bẩy, thúc đẩy giới đầu tư cạnh tranh để có cơ hội sở hữu căn hộ này.

Các yếu tố mang lại cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

Sức hút mãnh liệt của các căn hộ Shophouse Royal Park Bắc Ninh không chỉ đến từ cam kết lợi nhuận khủng từ chủ đầu tư, mà còn được tạo bởi vô vàn những điều kiện, yếu tố thuận lợi khác, mang đến tiềm năng thành công lớn như: vị trí đắc địa, nguồn khách hàng thường xuyên lớn, thanh khoản tốt, giá trị căn hộ gia tăng theo thời gian….

Đầu tiên về vị trí địa lý, toạ lạc tại đường Kinh Dương Vương, trung tâm thành phố Kinh Bắc, dự án tiếp giáp với 4 tuyến đường huyết mạch của tỉnh, không chỉ mang đến vị trí kinh doanh siêu tốt cho khách hàng mà vị trí này còn góp phần nâng cao giá trị căn hộ theo thời gian, giúp cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối tới các vùng,  khu vực nội ngoại tỉnh.  Tiếp đó, tuy là loại hình căn hộ mới mẻ, lần đầu tiên đổ bộ vào mảnh đất Kinh Bắc, nằm trong khuôn khổ dự án chung cư khách sạn Royal Park đạt chuẩn 5 sao, thế nhưng, lượng khách hàng tiềm năng, khách hàng thường xuyên tại dự án là rất lớn. Lượng khách hàng này chủ yếu đến từ giới chuyên gia nước ngoài, giới thượng lưu, giàu có, những người thành đạt đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Theo thống kê, tính riêng lượng chuyên gia đang làm việc tại đây đã lên tới số lượng hơn 50.000 chuyên gia, trong khi lượng căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu sống, nhu cầu giải trí cho các đối tượng này còn nhiều hạn chế, do vậy, các căn hộ shophouse tại dự án này chính là cơ hội vàng cho giới đầu tư vào cuộc.

Ngoài ra còn rất nhiều các yếu tố khác khiến căn hộ này nhận được sự quan tâm, thu hút khách hàng. Với số lượng căn hộ có hạn, lượng khách hàng lớn, hiện tại, các căn Shophouse còn lại của dự án còn rất hạn chế, do vậy, đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho các khách hàng nhanh nhậy, biết nắm thời cơ.

 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...