Tin tức thị trường

Những chung cư Vàng phía Tây Hà Nội

10:12:00 26/12/2015

Gói vay vốn 30000 tỷ hỗ trợ từ chính phủ chuẩn bị khép lại, khiến thị trường BĐS trở nên sôi động hơn bao giờ hết, nguồn cung tuy lớn nhưng vẫn chưa thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Hàng loạt dự án chuẩn bị ra đời như Xuân Mai Sparks Tower, The Vesta Phú Lãm, Chung cư The Golden An Khánh.. hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hoàn hảo như mong muốn, đồng thời hạ nhiệt cơn sốt đất trên thị trường BĐS. Hôm nay, Sàn Phương Đông xin giới thiệu một cách khái quát về những dự án chung cư đã, đang, sẽ gây bão trên sàn BĐS này.

  1. Chung cư Xuân Mai Sparks Tower  >> Thông tin về dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Nổi bật với những thiết kế tiên tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật từ Đức với giá cả hợp lý cùng hệ thống khuôn viên hạ tầng cây xanh tạo nên giá trị hoàn hảo cho cuộc sống. Bên cạnh đó cũng phải kể đến những tiện ích, tiện nghi mà dự án sở hữu như :phòng gym, spa, rạp chiếu phim, công viên Spark, bể bơi ngoài trời…

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

  1. Chung cư The Vesta Phú Lãm  >> Thông tin về dự án chung cư The Vesta Phú lãm

Là một dự án nhà ở xã hội hiện đại , đạt tiêu chuẩn về kiến trúc cũng như môi trường sống, cung cấp cho thị trường một số lượng khổng lồ gần 2000 căn hộ  với diện tích, thiết kế hiện đại, phong phú, hứa hẹn một cuộc sống lý tưởng cho quý khách hàng . Cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng không gian sống tràn ngập màu xanh chính là điểm nhấn của dự án.

Chung cư The Vesta Phú Lãm

Chung cư The Vesta Phú Lãm

  1. Chung cư The Golden An Khánh   >> Thông tin về dự án chung cư The Golden An Khánh

Đi sau nhưng về chắc chắn không sau, là dự án chung cư cao cấp rẻ nhất Hà Nội với giá cả siêu rẻ, nhưng chất lượng và điều kiện an sinh xã hội của nơi đây là không thể bàn cãi. Những chính sách hộ trợ ưu đãi của dự án là điểm cộng không nhỏ trong lòng khách hàng: gói vay 30000 tỷ cùng 8 đợt chia nhỏ thanh toán hợp đồng song song với tiến độ thi công của dự án. Đó là còn chưa kể đến sự nổi bật trong thiết kế, sang trọng trong nội thất, tiện nghi trong dịch vụ. Đặc biệt hệ thống sân vườn trên mái cùng sự phong phú về diện tích bổ xung cho sự hoàn hảo của Golden An Khánh.

Chung cư The Golden an Khánh

Chung cư The Golden an Khánh

3 dự án, 3 phong cách thiết kế khác nhau nhưng tựu chung lại đều mong muốn đem đến sự hoàn hảo cho khách hàng với những ưu điểm nổi trội về không gian, môi trường sống cùng những chính sách ưu đãi hỗ trợ.

Trên đây là 3 trong số những dự án thành công của gói vay ưu đãi hỗ trợ 30000 tỷ cho mảnh đất vàng phía tây thủ đô này. Tháng 1/2016, gói vay chính thức khép lại nhưng những gì mà nó làm được sẽ vẫn tồn tại mãi mãi trong lòng người dân thủ đô minh chứng bởi sự trường tồn cùng thời gian của những dự án chung cư này.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...