Tin tức thị trường

Những chú ý khi rao bán BĐS online

02:12:00 03/12/2015

Nếu những nhân viên kinh doanh BĐS đặt mình vào vị trí của người tìm mua chung cư,căn hộ và mong đợi của họ khi đọc tin rao bán, bạn sẽ thấy rằng một nội dung chính xác, dễ hiểu và đầy đủ thông tin là những gì người mua tiềm năng đang hướng tới.

Hình ảnh phong phú phản ánh đúng.

Hình ảnh về căn hộ,chung cư rất quan trọng. Người mua ,thuê căn hộ chung cư luôn muốn có những hình ảnh phản ánh đầy đủ và chi tiết vềcăn hộ chung cư mà các nhân viên kinh doanh BĐS đang bán trước khi đi xem trực tiếp dự án. Theo thống kê của Sàn Phương Đông, tin rao vặt mà có hình ảnh thì sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng cao hơn 80% so với tin rao vặt không có hình ảnh. Sau đây một số ví dụ khi đăng tin rao bán online sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn.

'' Bán Căn hộ chung cư Xuân Mai Sparks Tower giá gốc chủ đầu tư Bán căn hộ 2 phòng ngủ ở chung cư Xuân Mai Sparks Tower – đường Lê Văn lương kéo dài. Căn hộ của tôi có diện tích thông thủy là 69m2 với 2 phòng ngủ, 2 wc, 1 phòng khách, 1 bếp. Cửa của căn hộ hướng Đông Bắc và ban công thoáng mát. Do đang cần tiền nên tôi bán gấp căn này. Căn hộ đã đóng tiến độ 30% theo quy định của chủ đầu tư. Tôi sẽ chịu các phí sang tên hợp đồng. Thời gian dự kiến nhận nhà là cuối năm 2016. Khi mua căn hộ ở dự án này, anh chị có thể vay gói 30.000 tỷ theo hình thức giải ngân song song lên tới 70% giá trị căn hộ. Giá bán: 1.144.215.120 (giá của chủ đầu tư đã gồm VAT và full nội thất). ''

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Như ví dụ bên trên bạn có thể thấy để người mua có cảm tình tốt ngay từ khi tiếp xúc với tin đăng bất động sản, tiêu đề của bạn phải ngắn gọn và thu hút. Tin đăng phải được gõ đúng Tiếng Việt, có dấu. Việc chăm sóc nội dung cẩn thận còn cho thấy thái độ chuyên nghiệp và đáng tin của người bán bất động sản trong giao dịch nói chung. Với một tin đăng bị lỗi chính tả, 99% người đọc sẽ bỏ qua.

Cung cấp thông tin về cảnh quan xung quanh căn hộ chung cư.

Thông tin về đặc điểm dân cư, cảnh quan cũng khá quan trọng, hướng căn hộ, tầng bao nhiêu,diện tích ,đường giao thông... Đặc biệt với nhà ở, bạn nên cung cấp thông tin chi tiết về khu dân cư, nhà cách mặt tiền bao nhiêu, điều kiện an ninh chung, gần những công trình công cộng nào (trường học, công viên, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn).

Nêu đầy đủ các chính sách ưu đãi.

Trong thời kì thị trường bất động sản có sự cạnh tranh rất mạnh mẽ, người bán nhà, chủ đầu tư thường đưa ra các chính sách ưu đãi để lấy lòng người mua như: mua nhà tặng quà, miễn phí bảo trì, tặng lại gói nội thất..v.v Nếu bạn muốn bất động sản của mình được giao dịch nhanh nhất có thể, hãy cân nhắc đến chính sách này và đưa vào tin đăng.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...