Tin tức thị trường

Những chính sách ưu đãi không tưởng tại Xuân Mai Sparks Tower

03:12:00 14/12/2015

Là một trong số những dự án chung cư nhà ở hot nhất hiện nay, chung cư Xuân Mai Hà Đông đang trở thành thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Sở hữu những ưu đãi lên đến hàng trăm triệu đồng cho khách vay mua khiến cho việc sở hữu một căn hộ ở nơi đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi lãi suất không còn là lãi suất.

 

Lãi suất giá rẻ mua chung cư Xuân Mai

 

5% mức lãi suất của thị trường BĐS những tháng cuối năm 2015 được cho là thấp kỷ lục. Với những khách hàng có thu nhập trung bình thấp có nhu cầu tìm môi trường sống mới cho bản thân và gia đình. Gói chính sách mới được áp dụng tại Xuân Mai Sparks Tower của công ty cổ phần xây dựng Xuân Mai kết hợp với ngân hàng Liên Việt Post Bank và ngân hàng BIDV, với mức lãi suất 5% trong 36 tháng đầu tiên, hỗ trợ tối đa 50% giá trị căn hộ, theo đó, mỗi năm khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 5% cho 50% tổng giá trị hợp đồng. Như vậy, đối với căn hộ có mức giá cao nhất tại dự án trong vòng 3 năm, khách hàng  sẽ được hỗ trợ gần 300 triệu đồng tổng giá trị hợp đồng.

Với khách hàng thu nhập từ 10-15 triệu, việc phải trả từ 3-5 triệu 1 tháng cho mức lãi suất của ngân hàng là hoàn toàn dễ dàng, chỉ ngang bằng với mức thuê mặt bằng 1 cửa hàng

Với những khách hàng không có nhu cầu vay vốn 36 tháng. Áp dụng  gói vay hỗ trợ lãi suất 0% năm, 0 đồng/ tháng đến khi nhận nhà cho những căn hộ giải ngân trước 1/8/2016.50 % giá trị còn lại của căn hộ sẽ được áp dụng mức lãi suất thông thường. Như vậy với gói vay lãi suất này, khách hàng sẽ có 24 tháng miễn phí trả nợ trước hạn năm đầu tiên.

Ngoài ra, đối với những khách hàng không có nhu cầu vay vốn, 6 đợt thanh toán giá trị hợp đồng, quý khách hàng chỉ phải thanh toán 60% tổng giá trị căn nhà theo đúng tiến độ, phần còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà.

Gói vay vốn 30000 tỷ hỗ trợ từ chính phủ gia 5 % trong vòng 15 năm sẽ giúp khách hàng không còn bị đặt nặng vấn đề tại chính.

Các chính sách đang được hỗ trợ ở chung cư Xuân Mai Sparks Tower kể trên cho thấy sự quan tâm của chủ đầu tư đồng thời giúp đỡ một phần không nhỏ cho khách hàng có thể sở hữu một căn hộ nơi đây.

Sàn Phương Đông hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của dự án chung cư Xuân Mai. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần hỗ trợ về các gói vay ưu đãi của dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...