Tin tức thị trường

Nhà phố Shophouse royal park Huế giá chỉ từ 4 – 5,5 tỷ

10:01:00 10/01/2017

Khu Shophouse bằng lăng Royal Huế nằm ở trung tâm quần thể dự án, tiếp giáp với khu đô thị liền kề, khu trung cư, trường học, nằm ngay cạnh mặt đường lớn 60m2 mang lại nguồn khách hàng nội khu dồi dào. Nơi đây cũng là nơi tập trung các cơ quan hành chính, văn hóa, chính trị, xã hội hàng đầu của tỉnh, do vậy, các căn Shophouse này không chỉ giải quyết nhu cầu mua sắm lớn của cư dân nội khu, mà còn thu hút khách ngoại khu, du khách tham quan đến vui chơi, mua sắm.

Nhà phố Shophouse royal park Huế giá chỉ từ 4 – 5,5 tỷ

Hiện tại, giá bán nhà phố Shophouse Royal Park Huế có giá chỉ từ 4 tỷ/căn, đây được xem là mức giá hợp lý, vô cùng hấp dẫn quý khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt, do sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nên cơ hội gia tăng giá trị tài sản theo thời gian là vô cùng lớn. Thiết kế Shophouse Royal Park Huế , có diện tích trung bình 120m2/căn, bao gồm 3 tầng, tầng triệt được thiết kế làm địa điểm kinh doanh, tầng 2 và tầng 3 là căn hộ sang trọng. Để có thể khai thác tuyệt đối tính năng kinh doanh của căn hộ, khách hàng hoàn toàn có thể liên thông tầng 1 và tầng 2 để làm địa điểm kinh doanh, làm văn phòng hoặc cho thuê.

Tổng số căn hộ Shophuse tại dự án chỉ có 38 căn duy nhất, do vậy đòi hỏi các nhà đầu tư phải nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, cơ hội.

Chính sách cam kết Royal Park Huế

Khi khách hàng mua căn hộ tại Shophouse tại khu đô thị Royal Park Huế sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với giá trị cam kết 300 triệu/năm trong thời gian 02 năm. Đây được xem là chính sách cam kết siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà hiếm có dòng sản phẩm bất động sản nào có được.  Ngoài ra, quý khách hàng có thể vay vốn đến 70% giá trị căn hộ hoặc tối đa đến 90% giá trị căn hộ nếu bổ sung thêm tài sản đảm bảo là bất động sản khác. Nhận ngay ưu đãi lãi suất 0% đến khi bán giao nhà. Ân hạn gốc: 24 tháng.

Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán dự án Royal Park Huế được chia làm 7 đợt, tương ứng với tiến độ thi công dự án, cụ thể:

Đợt 1: khách hàng đặt cọc mua nhà ở - đặt cọc 100.000.000 triệu đồng

Đợt 2: Thanh toán 95% giá trị đất và 30% giá trị tiền xây dựng (đã bao gồm 100 triệu tiền đặt cọc) khi ký HĐMB.

Đợt 3: Thanh toán 15% tiền xây dựng khi thi công xong tầng 1

Đợt 4: Thanh toán 15% tiền xây dựng khi thi công xong tầng 2

Đợt 5: Thanh toán 15% tiền xây dựng khi cất nóc

Đợt 6: Thanh toán 20% tiền xây dựng khi bàn giao nhà

Đợt 7: Thanh toán 05% giá trị hợp đồng mua bán (cả tiền đất và tiền xây dựng) khi bàn giao giấy sử dụng đất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...