Tin tức thị trường

Năm Bính Thân – Năm của cơ hội và sự thành công

11:05:00 19/05/2016

Năm Bính Thân 2016 hứa hẹn là một năm đem đến nhiều điều bất ngờ, khi con giáp hộ mệnh chính của năm là con khỉ. Trong 12 con giáp, con khỉ là con vật thông minh, nghịch ngợm, thích mạo hiểm nhất. Do đó, năm nay được xem là một năm tràn đầy năng lương, mọi sự đều có thể xảy ra, tuy nhiên, cơ hội thành công trong năm nay là rất cao.Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính Chung cư Thanh Hà Cienco 5 đã sưu tàm những điều cần biết về phong thủy năm Bính Thân 2016 đến bạn.

Bắt đầu và kết thúc:

Năm Bính Thân 2016 bắt đầu từ ngày 08/02/2016 và kết thúc vào ngày 27/01/2017

Năm Khỉ lửa đỏ:

Năm Bính Thân 2016 sẽ đặc biệt sáng sủa và nhiều năng lượng bởi đây là năm của Khỉ Lửa Đỏ (Hỏa hầu). Ngọn lửa mang lại cả nhiệt và ánh sáng. Lửa tương trưng cho cuộc sống và đại diện cho niềm đam mê, sự sáng tạo.

bán liền kề thanh hà cienco 5

Năm của thời cơ và cơ hội

Theo nhà chiêm tinh Susan Levitt, năm 2016 là thời điểm hoàn hảo để tạo ra sự thay đổi. Với năng lượng nhiệt huyết của Khỉ- con giáp hộ mệnh chính của năm 2016 theo quan niệm phương Đông, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Những kế hoạch tưởng như bế tắc sẽ có cơ hội thành công với rủi ro tối thiểu nếu bạn biết tận dụng. Tuy nhiên, cũng phải đề cao cảnh giác với những đối tượng lợi dụng sơ hở để vùi dập bạn bằng các thủ đoạn

Màu may mắn

Năm 2016 không có một màu sắc may mắn duy nhất, màu sắc tốt nhất cho năm nay là màu đỏ, màu xanh nhạt, màu trắng và màu ánh kim

Hướng may mắn

Hướng may mắn của năm 2016 là hướng Tây. Các chuyên gia khuyên bạn nên làm việc hướng về phía Tây. Có lẽ thế, mà đầu năm nay, thị trường BĐS khu vực phía Tây ngày càng “nóng”, các giao dịch BĐS tăng lên đáng kể.Theo đánh giá của  Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 sức mua tăng lên đáng kể trong năm nay một phần là do thị trường BĐS đã phát triển trở lại, và xu thế làm nhà theo phong thủy ngày càng tăng lên đáng kể, do đó, theo hướng may mắn của năm nay, thị trường BĐS phía Tây càng thêm nhộn nhịp.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Linh vật

Linh vật của năm 2016 là con tỳ hưu. Đây là một sinh vật trong thần thoại Trung Quốc trông giống như một con sư tử có cánh. Nó được cho là linh vật bảo vệ người dân chống lại những điều xấu xa. Những bùa may mắn khác của năm 2016 là vòng đeo tay, dây chuyền, nhẫn có mặt khỉ, ngoài ra, bạn có thể đeo ngọc bích, đá pha ê, mắt hổ, thạch anh hồng, hổ phách… vì đây là những loại đá quý cho năm Bính Thân.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn của năm 2016 là hoa tường vi và hoa cúc. Vậy nên, hay tự tạo cho mình một khu vườn ngập tràn sắc hoa, để làm đẹp khoảng không gian sống của bạn và cũng là để tạo những điều tốt lành cho bạn và những người xung quanh.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...