Tin tức thị trường

Năm 2016, thời cơ vàng cho phân khúc cao cấp

03:01:00 16/01/2016

Phân khúc cao cấp giữ thế độc tôn

Ông Hồ Minh Cường, giám đốc Sàn BĐS Phương Đông khẳng định, phân khúc cao cấp mặc dù gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những dự án chung cư thương mại giá rẻ, nhà ở xã hội.. nhưng chắc chắn với sự ưu việt mà những dự án chung cư thuộc phân khúc này mang trong mình, đơn cử như Chung cư CT2E VOV Mễ Trì thì không có gì đáng ngạc nhiên khi những chung cư cao cấp, biệt thự tiếp tục chiếm lĩnh thị trường BĐS trong năm 2016.

Mặt bằng thiết kế vov mễ trì

Đây cùng là lời nhận xét đánh giá của đa số các chuyên giá cho tương lai của thị trường địa ốc trong những năm tiếp theo. Theo các chuyên gia, các nhà đầu tư BĐS luôn chú trọng tới vị trị và phân khúc. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của các nguồn vốn đầu tư ngoại hối FDI cùng sức hút khó cưỡng của nền BĐS nước ta trong năm vừa qua. Việc phân khúc cao cấp mở bán hàng loạt các dự án chung cư không những không dẫn đến tình trạng bội cung mà còn giúp mở ra cơ hội sáng cho phân khúc này.

Dù phân khúc nhà ở bình dân có số lượng giao dịch thành công tăng vọt nhưng vẫn chưa thể vượt mặt phân khúc cao cấp. Ngoài ra, các dự án chung cư cao cấp có tính thanh khoản khá cao, độ rủi ro cũng tương đối thấp với vậy, nhìn chung, chắc chắn cửa sáng sẽ mở ra cho phân khúc này không chỉ trong năm 2016 mà còn trong nhiều năm tiếp theo, kể cả BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Vị trí dự án chung cư hh2 Dương Nội

Sức hút của phân khúc cao cấp

Một phần không nhỏ nữa chính là sự bảo đảm về chất lượng của những dự án chung cư cao cấp, việc nước ta đang dần hội nhập quốc tế, cơ sở hạ tầng không ngừng nâng lên kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao cả về mặt chất và lượng. Sự biến hóa trong các loại hình căn hộ cao cấp như hình thức biệt thự du lich, nghỉ dưỡng, nhà liền kề.. cũng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng .

Sự mở bán, chào hàng của hàng loạt dự án chung cư cao cấp như chung cư VOV Mễ Trì, Gemek Premium ngày trong tuần đầu tiên của năm 2016 hứa hẹn một năm ăn nên làm ra của phân khúc cao cấp.

Những diễn biến hết sức tích cực của tính thanh khoản sự kỳ vọng của quý khách hàng vào thị trường BĐS là rất lớn cả về cung và cầu trên tất cả các phân khúc. Tuy nhiên, một năm phát triển vẫn là chưa đủ ,các chủ đầu tư  cần hết sức cần thận trong quá trình đầu tư, quan sát đánh giá thị trường trong thời gian tới để có được những bước đi đúng đắn, chính xác nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...