Tin tức thị trường

Năm 2016, siêu lợi nhuận từ thị trường BĐS

09:12:00 16/12/2015

Theo lời của giáo sư Đặng Hùng Võ , nguyên thứ trưởng bộ tài nguyên và môi trường cho biết : “ Triển vọng của thị trường BĐS  trong năm 2016 là rất lớn, người dân nên đầu tư BĐS”

. Thông tin về dự án chung cư The Golden An Khánh

Theo thống kế mới nhất của VnREA – Hiệp hội BĐS Việt Nam thì thị trường BĐS hiện nay đã có những phát triển vượt bậc. Lượng cung -  cầu đều tăng mạnh, dòng vốn lưu động đổ mạnh vào thị trường địa ốc. Vì lẽ đó, tất cả các phương thức làm ăn vốn có trước đây của các cty đang dần được thay đổi để phù hợp với khung pháp lý hiện nay, đồng thời khôi phục niềm tin trong lòng khách hàng.

Thị trường Bất Động Sản 2016

Thị trường Bất Động Sản 2016

VnREA dự đoán năm 2016 thị trường BĐS Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển như vũ bão nhờ các yếu tố quan trọng thuận lợi. Cũng theo nhiều chuyên gia nhận định : Năm 2016 hoàn toàn có thể trở thành năm mà thì trường địa ốc phát triển nhất từ trước đến nay.

Sau một thời gian dài đóng băng, năm 2015 thị trường BĐS Việt Nam đã bước sang giai đoạn mới, phát triển mạnh mẽ. Các giao dịch trên Sàn chuyển nhượng có sự tăng đột biến. Theo ghi nhận thì hàng tháng trên sàn BĐS thực hiện từ 1200-2000 cuộc giao dịch thành công. Đặc biệt trong đó, phân khúc căn hộ giá rẻ đang chiếm đại đa số, tạo yếu tố không nhỏ thúc đẩy thì trường BĐS phát triển.

Ông Võ khẳng định : Nguồn vốn dự trữ trong dân vẫn còn rất nhiều, triển vọng mà thị trường BĐS mang lại cũng rất lớn, ông khuyên người dân nên đầu tư vào vì thị trường năm sau chắc chắn sẽ tốt hơn năm trước.

Nhận xét về vấn đề bong bóng BĐS, ông Võ khẳng định sẽ không tồn tại, khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận rằng : Tốc độ hồi phục và tăng trưởng của thị trường BĐS nhanh nhưng rất bền vững khác xa với thị trường BĐS của những giai đoạn phát triển trước, nhanh chóng nhưng chộp giật.

Hiện nay, có rất nhiều dự án có giá thành thấp đang đi vào hoạt động và có hiệu quả rất tích cực. Điển hình như dự án chung cư HH1 Linh Đàm. Được hoàn thành và chào bán trên thị trường địa ốc những tháng trở lại đây. Hàng trăm căn hộ đã được bán ra, cùng hàng trăm căn hộ đang được thỏa thuận, ký hợp đồng. Không gian sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng nhưng cũng hết sức thân thiện với môi trường là những yếu tố thu hút khách hàng của HH1 Linh Đàm. Gói vay 30000 tỷ hỗ trợ từ chính phủ cùng chính sách ưu đãi 5đợt chia nhỏ thanh toán hợp đồng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn.

Sức cầu của người dân đang tăng rất cao, chính vì thế, những chung cư chất lượng cao, giá rẻ như chung cư Linh Đàm sẽ đảm bảo cho triển vọng phát triển của thị trường BĐS năm 2016.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...