Tin tức thị trường

Mức tiền phù hợp cho việc mua Shophouse và đất nền, liền kề Thanh Hà Cienco 5

10:07:00 05/07/2016

Đây là câu hỏi mà Sàn Phương Đông nhận được nhiều nhất trong thời gian. Các ô đất biệt thự, liền kề Thanh Hà Cienco 5 đã trải qua 3 đợt mở bán rầm rộ với mức giá khá ưu đãi, khách hàng chỉ cần có xấp xỉ 1 tỷ đồng trong tay là đã có thể sở hữu những sản phẩm này của Tập đoàn Mường Thanh. Tuy nhiên với ngân sách từ 2 - 3 tỷ (tính cả chi phí xây dựng), shophouse hay đất nền - đâu là câu trả lời thích hợp dành cho bạn?

Tổng chi phí sơ bộ của đất nền Thanh Hà

Theo kế hoạch từ trước, tập đoàn Mường Thanh bán đất nền với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và khách hàng có thể tùy ý xây dựng nhà ở, biệt thự tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Do đó, các chi phí khách hàng cần bỏ ra đó là: phí mua đất cùng các khoản hoàn thiện xây dựng.

Chi phí mua đất: Tuy thuộc vào mức giá của từng khu vực, giá gốc của chủ đầu tư cùng giá chênh mà khách hàng phải trả. Tính mức trung bình cho các ô đất có diện tích 100m2 sẽ khoảng từ 1,5 - 2 tỷ.

Chi phí cho việc hoàn thiện xây dựng: Chúng ta sẽ sử dụng hệ số đất xây dựng cơ bản là 75% cho 4 tầng của căn hộ, biệt thự mà bạn định xây dựng. Khi đó diện tích xây dựng sẽ rơi vào khoảng 350 m2 với diện tích xây dựng tầng 2, 3, 4 tính cả phần đua ra khoảng 85 m2, tầng 1 bao gồm cả gara sẽ tận dụng tối đa diện tích 100m2.

Mức chi phí thi công sơ khoảng 3 triệu/m2 kết hợp với chi phí hoàn thiện 2 triệu/m2 như vậy tính tổng chi phí bao gồm tiền đất và tiền hoàn thiện cho đất nền, biệt thự, liền kề Thanh Hà Cienco 5 sẽ khoảng 3 tỷ đồng.

Shophouse là lựa chọn tối ưu với ngân sách 2 tỷ đồng

Shophouse Thanh Hà sẽ có giá cả rẻ hơn, với mặt tiền khá rộng rãi, thoáng mát được hoàn thiện 2 tầng trong đó, tầng 1 gồm mặt bằng kinh doanh và bếp ăn. Tầng 2 bao gồm phòng bếp, WC và phòng ngủ. Phục vụ đầy đủ nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt của các hộ gia đình. Shophouse được phân bổ hợp lý trong quần thể khu đô thị với hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ. Dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 9/2016 tới đây.

Với những phân tích cơ bản dưới đây, khách hàng đã có những lựa chọn sơ bộ phù hợp cho ngân sách của gia đình mình đối với các sản phẩm địa ốc của KĐT THanh Hà.

>> Bằng chứng “thép” cho vị trí hoàn mỹ tại Sun Grand City

>> FLC Star Tower khai trương căn hộ mẫu cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...