Tin tức thị trường

Mua nhà cuối năm - Những vấn đề cần lưu ý

02:01:00 07/01/2016

Những ngày cuối năm, cận kề dịp Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm bùng nổ nguồn cung của các chủ đầu tư nhằm thu hút khách. Nhiều dự án cũng chọn thời điểm nóng bỏng này để mở bán như:

>> Thông tin dự án chung cư The Golden an khánh

Golden An Khánh (10/1/2016), Goldmark City (9/1/2016), Him Lam Phú Đông (26/12/2016)...Với mong muốn giúp khách hàng lựa chọn được những căn hộ tốt nhất đồng thời giảm thiểu rủi ro, Sàn Phương Đông sẽ làm rõ những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn các căn hộ của các dự án.

chung cư the golden an khánh

Đầu tiên, chính là vị trí của các dự án. Nếu không lựa chọn được các căn hộ ở trung tâm thì ít nhất, khoảng cách  đến đó cũng nên không quá 15 phút chạy xe. Tuy nhiên, nếu các yếu tố  như cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi, thiết kế nội ngoại thất đẹp, sang trọng.. thì khách hàng vẫn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn mặc dù chúng có khoảng cách xa trung tâm.

Thứ hai chính là hướng của các căn hộ, với các căn hộ có hướng Nam hoặc cận Nam sẽ có mặt phía Bắc đón được luồng gió cùng nguồn sáng ổn định, những căn hộ có cạnh ngắn quay về hướng xấu  sẽ giảm thiểu, hạn chế các yếu tố xấu của căn hộ, tránh được sự ảnh hưởng của nắng nóng và gió tây khô nóng. Đây là kinh nghiệm được đúc kết lâu đời do cha ông ta truyền lại.

Nếu các căn hộ mà khách hàng ưng ý  có mặt dài quay về hướng xấu thì cần có các thiết kế, giải pháp che nắng như rèm, hàng làng, ban công...Đối với các chung cư nằm liền kề nhau, khách hàng cần chú ý tới vấn đề che sáng , gió và hạn chế tầm nhìn. Khuyến khích khách hàng nên đặt mua các căn hộ thuộc các chung cư có vị trí thoáng đãng, môi trường sống thân thiện với môi trường như : Chung cư Linh Đàm, chung cư The Golden An Khánh

Cơ sở hạ tầng the golden an khánh

Ngoài ra, tuyệt đối không nên lựa chọn các căn hộ có cửa sổ đối diện, nhìn vào cửa sổ của các căn hộ khác vừa không tốt cho phong thủy vừa bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn xuyến thấu và gió lùa xuyên phòng..

Đồng thời nên chú ý tới môi trường sống chung quanh các chung cư, tránh xa các dự án có điều kiện môi trường thấp, gần các bãi rác, nghĩa trang, mật độ dân cư quá đông, ô nhiếm tiếng ồn..Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về các yếu tố trên khi mua nhà.

Và cuối cùng là cách thiết kế, trang thiết bị nội ngoại thất của các căn hộ mà bạn ưng ý. Những thiết kế thuận tiện, cao cấp, sang trọng cùng các yếu tố thiên nhiên hài hòa sẽ bảo đảm vững chắc cho niềm tin của khách hàng vào cuộc sống sau này của mình.

Một lần nữa, Sàn Phương Đông mong muốn, khách hàng sẽ lựa chọn những dự án chung cư uy tín như The Golden An Khánh, chung cư Dương Nôi, chung cư Linh Đàm..làm tổ ấm cho mình và gia đình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...