Tin tức thị trường

Mở rộng đường Lê Trọng Tấn

02:01:00 11/01/2016

>> Thông tin dự án chung cư CT2E VOV Mễ Trì

Chung cư CT2E Mễ trì

Mở rộng đường Lê Trọng Tấn gấp 3 lần

Tuyến đường Lê Trọng Tấn được coi là 1 trong số những con đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội , là nút giao thông chiến lược với nhiều tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, vành đai 3,4...cùng với đó là nhân tố không thể thiếu trong quá trình phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Với hàng loạt dự án chung cư thương mại và các KĐT liền kề và tiêu biểu nhất là chung cư The Golden An Khánh -  dự án chung cư thương mại giá rẻ bậc nhất thị trường BĐS hiện nay, đã được mở bán ngày 10/01/2016 vừa qua.

Ngày 9/1/2016 Chính quyền thành phố Hà Nội và Bộ Quốc Phòng đã chính thức khởi công Dự án: Mở rộng tuyến đường Lê Trọng Tấn đoạn từ đường Tôn Thất Tùng đến Sông Lừ.

Bởi vì 3ha đất mặt bằng phải giải phóng thuộc dự án đều là đất quốc phòng đã được Bộ quốc phòng chính thức bàn giao cho Hà Nội cách đây 2 năm nên chủ đầu tư dự không hề mất thời gian cũng như chi  phí cho việc giải phóng mặt bằng dù mở rộng gấp 3 lần. Đền bù lại phía chính quyền thành phố Hà Nội sẽ bố trí 1 quỹ đất khác tại địa bàn quận Long Biên để Quân chủng phòng không - Không quân xây dựng khu nhà ở dành cho cán bộ, chiến sỹ.

Vị trí đắc địa chung cư ct2e mễ trì

Thiết kế đường Lê Trọng Tấn mới.

Tuyến đường Lê Trọng Tấn  thuộc địa bàn quận Thanh Xuân có tổng chiều dài  hơn 1,5 km bắt đầu từ điểm giao với đường Tôn Thất Tùng và điểm cuối là sông Lừ. Dự án mở rộng đường này do Sở Giao Thông Vận Tải làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư dự kiến 230 tỷ đồng.

Theo thiết kế, đường Lê Trọng Tấn sẽ được mở rộng về phía Quân chủng Phòng không - không quân cới chiều rộng cắt ngang hơn 30m - gấp 3 lần đường cũ. Đồng thời, sẽ xây dựng 1 cây cầu bắc qua Sông Lừ với mặt cắt ngang 14m, dài 30m với mục đích kết nối tuyến đường 2 bên bờ sông.

Đơn vị thi công đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành ½ mặt đường phần cắt ngang trước ngày 1/2/2016 để kịp phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp tết âm lịch, dự kiến đến 30/4/2016 sẽ hoàn thành dự án.

Đây chắc chắn là tin mừng cho cho những khách hàng, cư dân mua thuê và sinh sống xung quanh dự án chung cư The Golden An Khánh. Điều kiện giao thông được cải thiện đáng kể sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống  lên rất rất nhiều.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...