Tin tức thị trường

Mô hình chuỗi khu chung cư vệ tinh kiểu mới

08:12:00 02/12/2015

Sắp tới đây vào ngay 15/12, dự án Chung cư Udic Riverside - Vĩnh Tuy sẽ chính thức mở bán. do Tổng công ty Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị Udic làm chủ đầu tư.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản trong quý 4 cuối năm nay.Tổng công ty Hạ Tầng Đô Thị kết hợp với việc thực hiện nhóm giải pháp đồng bộ và thực hiện nâng cao chất lượng đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. thúc đẩy sự cạnh tranh cao trong thị trường bất động sản.

Chung cư xuân mai

Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa ngã 3 đường Vĩnh Tuy và gần trường Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ. Vì vậy có vị trí giao thông tương đối thuận lợi cho người dân mua nhà tại dự án này.

Dự án Udic Riverside chung cư cao tầng này kết hợp với tổ hợp chung cư cao cấp Time City sẽ tạo thnahf một chuối đô thị kiểu mới, loại hình đô thị kiểu mới này đang là xu thế của các thành phố lớn trong đất nhiều đất nước phát triển ngày nay. Tại thủ đô Hà Nội đang có nhiều dạng đô thị kiểu mới loại này. Ví Dụ như: Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower kết hợp với các dự án chung cư vệ tinh xung quanh như dự án chung cư The Vesta Phú lãm và dự án Nhà ở xã hội The Vesta sẽ tạo lên một chuối các khu chung cư hiện đại liền kề nhau để cộng hưởng và tạo lên một không gian sống mới tại Quận Hà Đông trong nòng Thành Phố Hà Nội.

Chung cư Udic Riverside được đặt tại vị trí có mặt bằng có tổng diện tích là 5,524m2; mật độ xây dựng 41,8% với tổng số vốn đầu tư lên đến 703 tỷ đồng.

Dự án Udic Reverside bao gồm: 2 tháp A, B có tổng  22 tầng, 2 tầng hầm và 4 văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng, sàn thương mại. Từ tầng 5 trở lên là khu căn hộ với tổng cộng 324 căn. Các căn hộ của Udic Reverside được thiết kế đa dạng với diện tích từ 62,72 đến 134,13m2, gồm 2 đến 3 phòng ngủ. ưu điểm của dự án này là giá bán các căn hộ này khá hợp lý, dao động từ 23,6 đến 26,6 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT, nội thất cao cấp, bảo trì).

>>>   Mới quý khách hàng xem thêm: Thông Tin Về Dự Án Chung Cư Xuân Mai Sparks Tower

ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CHUNG CƯ LINH ĐÀM

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ĐÔNG

Add : Phòng 1507 tòa nhà HH2 Bắc Hà, đường Lê Văn Lương (kéo dài), Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin liên hệ chung cư linh đàm

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...