Tin tức thị trường

Mẹo bỏ túi khi mua nhà chung cư VOV Mễ Trì

07:02:00 05/02/2016

Mua nhà được coi là 1 trong 3 việc quan trọng nhất của đời người, vì thế cần có sự chuẩn bị kỹ càng cho vấn đề này. Trong xã hội hiện đại như ngày nay, căn hộ chung cư là điểm đến lý tưởng dành cho người dân nhất là giới trẻ. Đối mặt với tình hình chung cư đang mọc lên như nấm trên tất cả các phân khúc, việc lựa chọn được một chung cư hoàn hảo như chung cư VOV Mễ Trì là không hề dễ dàng.

>> chung cư Gemek Tower

>> Tại sao nên chọn mua nhà ở chung cư Gemek Tower

Nên chọn những dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Đây được coi là yếu tố tiên quyết khi mua nhà ở chung cư. Nhất vị, nhị hướng vì thế quý khách hàng nên chọn các dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, gần trường học, bệnh viện, siêu thị…

Chung cư CT2E Mễ trì

Giao thông thuận lợi

Hiện nay, khu vực phía Tây Hà Nội đang có tốc độ đô thị hóa siêu nhanh, hạ tầng, giao thông được chú trọng đầu tư là lựa chọn hàng đầu, thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Hàng loạt dự án đang được hoàn thiện và nối bật trong đó là dự án VOV Mễ Trì.

Tọa lạc ở một vị trí đắc địa, là nơi giao thoa của 3 trung tâm kinh tế lớn nhất Hà Nội: Quận Từ Liêm, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy. Ngay sát các trọng điểm kinh tế - chính trị như: trung tâm hội nghị quốc gia (0.5 km), Big C (1.5 km), Bệnh viện y học cổ truyền (200 m), trường chuyên Amstecdam(1.5 km), trung tâm thương mại KeangNam (2km)..liên kết chặt chẽ với hàng loạt dự án như Trung Hòa – Nhân Chính, ĐTM Trung Văn Hancic, Trung Văn Vinaconex 3, KĐT Phùng Khoang..là lợi thế trời ban dành cho nơi đây.

Vị trí đắc địa chung cư ct2e mễ trì

Thiết kế căn hộ hoàn hảo, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ

Là 3 yếu tố quan trọng cho việc đánh giá chất lượng của chung cư.  Sự đa dạng về diện tích cũng như thiết kế căn hộ sẽ đáp ứng toàn bộ như cầu của khách hàng, sự cam kết bảo đảm về tiến độ cũng như chất lượng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn cho cuộc sống sau này của gia đình mình. Mà 2 yếu tố này được cấu thành nên bởi chính tên tuổi của chủ đầu tư. Xuân Mai Corp và EMICO của dự án chung cư VOV CT2E Mễ Trì là 1 điển hình tiêu biểu.

Giá bán hợp lý, ưu đãi hấp dẫn

Cũng là một vấn đề thuộc về chủ đầu tư dự án. Mua nhà chung cư có  chất lượng tốt, thiết kế đẹp là sự lựa chọn hàng đầu tuy nhiên có giá bán hợp lý với khả năng tài chính, nếu kèm theo ưu đãi, khuyến mại sẽ là điểm cộng không hề nhỏ cho các căn hộ thuộc chung cư đó.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...