Tin tức thị trường

Liền kề Thanh Hà Cienco 5 - Cơn sốt mới của thị trường BĐS Hà Nội

05:07:00 25/07/2016

Với những khách hàng khó tính, muốn tự mình thiết kế không gian sống, phong cách sống theo thiết kế riêng của bản thân, họ thường lựa chọn đất nền liền kề, có vị trí địa lý tốt để làm nơi sinh sống. Với giá cả ưu đãi, vị trí tuyệt vời cho việc ổn định và phát triển cuộc sống – Liền kề Thanh Hà Cienco 5 đang dẫn đầu cơn sốt mới của thị trường BĐS Hà Nội.

>>>Sơ đồ thiết kế dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

>>>Phân phối lô biệt thự Thanh Hà Cienco 5 giá 24tr/m2 từ chủ đầu tư

Giá hấp dẫn từ chủ đầu tư

liền kề thanh hà cienco 5

Đã từng là 1 tên tuổi gây sốt, vì thế, ngay trong những ngày đầu mở bán, đã có hàng trăm người tranh nhau đặt chỗ để có thể là chủ sở hữu của những căn biệt thự, lô đất liền kề...Tại cơ sở chủ quản của ban quản lý dự án, tình trạng chen lấn, xô đẩy, cạnh tranh nhau hết sức gay gắt.

Còn nhớ, những dự án trước của địa giá điếu cày Lê Thanh Thản, số lượng môi giới lên đến vài ngàn, chính yếu tố này đã đẩy giá chênh của dự án biệt thự, liền kề khu đô thị Thanh Hà lên nhanh chóng. Các mảnh đất phân lô có giá chênh trên 100 triệu đồng là điều hiển nhiên. Thậm chí, nhiều văn phòng nhỏ lẻ từ các khu vực, tỉnh, thành phố lân cận cũng muốn mở văn phòng giao dịch nhằm kiếm lời từ món hời “béo bở” này. Vô hình chung đã khiến giá cả trở nên khó nắm bắt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, là một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối các dự án BĐS, Sàn giao dịch BĐS Phương Đông - với kinh nghiệm cũng như uy tín của mình cam kết cung cấp cho khách hàng những căn biệt thự, liền kề với giá uy tín nhất từ chủ đầu tư.

Liền kề Thanh Hà Cienco 5

Công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh với tiềm lực tài chính , uy tín trên thị trường bất động sản nhiều năm, đã giúp hồi sinh và biến dự án Thanh Hà thành một trong những dự án hot nhất thị trường trong năm 2016 với những lô liền kề, biệt thự giá rẻ và sau đó vào khoảng cuối năm sẽ chính thức mở bán những tòa chung cư (hiện đã khởi công và dự kiến mở bán vào tháng 8/2016) cao tầng giá rẻ căn hộ diện tích từ 45m2 – 80m2 với mức giá khá ưu đãi chỉ 10tr/m2. Sau khi gói vay 30000 tỷ kết thúc, có thể khẳng định, với mức giá như hiện nay, chung cư Thanh hà Cienco 5 chính là dự án sở hữu mức giá ưu đãi nhất.

Không chỉ có thế, hiện nay, khu đô thị Thanh Hà là khu đô thị có diện tích rộng rất thành phố Hà Nội, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị đồng thời thúc đấy mạnh mẽ sự phát triển của nền kinh tế khu vực.

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...