Tin tức thị trường

KTS Gemek Premium tư vấn lựa chọn vật liệu nội thất

03:02:00 24/02/2016

Không phải tất cả các khách hàng khi mua nhà tại dự án chung cư Gemek Premium đều hài lòng và lựa chọn nội thất cơ bản mà bên phía chủ đầu tư cung cấp. Đa phần sẽ sửa đổi lại để phù hợp hơn với cuộc sống gia đình mình, vậy đâu là con đường đúng đắn nhất cho vấn đề này?

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower 2

>> 5 hiểu nhầm phong thủy cần tránh khi mua nhà tại VOV Mễ Trì

Việc lựa chọn nội thất cho 1 căn hộ là vô cùng quan trọng

Bởi chúng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như không gian sống của gia đình bạn.

Khâu lựa chọn vật liệu phù hợp khi hoàn thiện nội thất ngôi nhà và xu hướng xây dựng hiện đại là 2 vấn đề chính cần cân nhắc.

Để lựa chọn được vật liệu phù hợp, gia chủ phải hiểu rõ được nhu cầu chính của gia đình mình đồng thời không nên lựa chọn vật liệu theo thói quen. Nhu cầu là đa dạng nhưng số lượng vật liệu phù hợp không hề thiếu. Loại nguyên vật liệu mà các KTS dự án chung cư Gemek Premium tư vấn nên chọn là thạch cao bởi các đặc tính vượt trội mà chúng mang lại như cách âm, tiêu âm, nhẹ, bền.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Những ưu điểm của tường, trần làm bằng thạch cao

Tường và trần làm bằng thạch cao tích hợp nhiều chức năng như chống ồn, chống ẩm và chóng cháy. Với tính linh hoạt cao, thạch cao dễ dàng ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau dù là nhà ở hay văn phòng.

Tường thạch cao có độ cách âm vượt trội hơn so với tường gạch gấp 1,5 lần với mức dày 20 cm, giảm độ ồn của âm thanh 60 dB, các âm thanh lớn được truyền đến lúc đó tương đương với tiếng thì thầm.

Liên kết khu vực dự án chung cư gemek tower 2

Thạch cao cũng là vật liệu dùng trong nội thất được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây, kể cả các nước Châu Á từ hơn trăm năm nay. Không có lý do gì mà tại Việt Nam không sử dụng loại vật liệu này để thay thế cho những loại vật liệu cũ khi nó có nhiều ưu điểm như tiết kiệm ngân sách, an toàn, dễ lắp đặt xây dựng và công năng tốt hơn rất nhiều. Đây là là lý do chính mà chung cư Gemek Premium lựa chọn thạch cao làm nguyên liệu chính cho các căn hộ của mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...