Tin tức thị trường

Kịch bản cho thị trường BĐS trong năm 2016

10:05:00 13/05/2016

Mới đây hội nghị bất động sản 2016 đã được tổ chức với sự góp mặt của hơn 300 Ceo là nhà quản lý các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực BĐS do Tạp chí nhịp cầu khởi xướng với mục đích cập nhật và đưa ra hướng đi mới cho cá nhân, doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn trong năm tới. Hãy cùng Sàn Phương Đông -  đơn vị chính bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 tìm hiểu nội dung hội nghị này.

>> Bán dự án liền kề thanh hà cienco 5

>> Phong thủy nhà ở với người kinh doanh BĐS

Thị trường khởi sắc dù ngân hàng siết chặt tín dụng

Có lẽ đây là tin tức đáng mừng nhất trong thời gian vừa qua, nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường BĐS nước nhà đang trên đà phục hồi khá tích cực, minh chứng rõ ràng nhất là chỉ số tăng trường GDP 6,7% trong năm 2015. Hàng loạt bộ Luật về Nhà ở, đất đai ra đời với cơ chế cởi mở hơn trong việc bàn giao chuyển nhượng cũng như quyền sở hữu nhà ở đối với người nước ngoài. Tạo bàn đạp vững chắc thúc đẩy sự đi lên của thị trường. Tuy nhiên, việc ngân hàng siết chặt tín dụng quả thật là một thông tin ngoài ý muốn, mặc dù vậy, thị trường vẫn có những bước phát triển rõ ràng đã cho thấy hướng đi đúng đắn của những chiến lược phát triển lâu dài.

Chung cư thanh hà cienco 5

Kịch bản và hành động trong năm 2016

Đây là chủ đề chính trong hội nghị BĐS 2016, bằng việc mô tả phác họa một cách chân thực nhất thị trường BĐS, phân tích so sánh, đưa ra những nhận định về các phân khúc có tính cạnh tranh, làm rõ điểm mạnh cũng như rủi ro có thể mắc phải trong năm tới, dự báo về hướng phát triển và cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp...Ngoài ra, hội nghị cũng tổ chức những cuộc nói chuyện, góp ý thẳng thắn, đưa ra những yêu cầu, nguyện vọng của giới đầu tư hiện nay. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Đức Thành là chủ trì chính của phàn nói chuyện, giải đáp thắc mắc đồng thời làm sáng tỏ những cơ hội và rủi ro.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Theo Sàn Phương Đông-  dơn vị chính bán biệt thự Thanh Hà Cienco 5 chúng nên thường xuyên tổ chức những hội nghị quy mô như thế này để các doanh nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi đồng thời cập nhật những thông tin bổ ích từ đó đưa ra những định hướng phát triển của mình trong thời gian tới.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...