Tin tức thị trường

Khu vực Hà Đông - Tâm điểm của giới đầu tư bất động sản

09:03:00 16/03/2017

BĐS khu vực Hà Đông  nói riêng và phía Tây Hà Nội nói chung đang trở thành tâm điểm không chỉ thu hút những nhà đầu tư lớn, nhỏ lẻ, mà ngay những người khách mua nhà cũng đổ xô về khu vực Hà Đông tìm mua nhà, đất. Có điều gì thu hút các nhà đầu tư và người mua đến vậy, hãy cùng Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Liền Kề Thanh Hà Cienco 5 tìm hiểu dưới đây.

Điểm nóng BĐS Hà Đông

Khoảng vài năm về trước, không chỉ giới đầu tư mà ngay cả các khách mua nhà cũng thường e ngại khi chọn Hà Đông, vì sự cách trở địa lý, thiếu thốn về hạ tầng, các dịch vụ kém và muôn vàn những khó khăn trở ngại khi chọn Hà Đông. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi nhanh chóng khi thành phố đầu tư toàn bộ hạ tầng cho khu vực Hà Đông nói riêng và phía Tây nói chung.

Liên tiếp các tuyến đường lớn được đầu tư mới hoặc cải tạo mở rộng, trong đó đáng kể nhất là sự phát triển hạ tầng đồng bộ khu vực nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy. Rút gắn thời gian đi lại, giao thông vô cùng thuận lợi. Cùng với đó là các trung tâm thương mại, trường học Quốc tế cũng liên tiếp mọc lên khu vực này đã nhanh chóng biến khu vực phía Tây trở thành tâm điểm của giới đầu tư. Từ đó, các dự án BĐS mọc lên như nấm, các dự án không chỉ hưởng lợi về hạ tầng của cả khu vực mà chính bản thân các nhà đầu tư cũng mạnh tay đầu tư hàng loạt công trình hạ tầng, tiện ích trong dự án của mình nhằm tạo ra lợi thế riêng trong cuộc chạy đua với các đối thủ khác.

Dự án nổi bật

Nổi cộm so với các dự án BĐS khác phải kể đến dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5.  Khu đô thị này  thuộc phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông. Nằm trong quần thể các khu đô thị đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng(KĐT Xa La, KĐT Văn Phú), nên dự án Thanh Hà được thừa hưởng tất cả hạ tầng và tiện ích khu vực. Khi tuyến đường phía Nam hoàn thành, khu đô thị Thanh Hà sẽ trở thành trung tâm chuỗi đô thị hiện đại và cực kỳ thuận tiện khi di chuyển vào Thành phố cũng như khu vực ngoại vi. Được đánh giá là khu đô thị trọng điểm phía Tây Hà Nội, dự án Thanh Hà Mường Thanh đang thu hút giới truyền thông, người mua nhà và nhà đầu tư BĐS. Tại đây, dự án được thiết kế với không gian sống cũng được mở rộng, tiêu chí không gian xanh được đặt lên hàng đầu. Với diện tích cây xanh và thảm thực vật rộng lớn, tỉ lệ không gian cây xanh và diện tích mặt nước chiếm đến 20% tổng thể diện tích của khu đô thị. Như vậy, các căn biệt thự,chung cư tại đây toạn lạc giữa một khu đô thị sinh thái, nơi có đủ điều kiện tốt nhất để làm việc, nghỉ ngơi, giải trí…. Điều này đã làm cho khu đô thị này nổi bật hơn tất cả các dự án cùng thời điểm, thu hút đông đảo nhà đầu tư và khách hàng mua nhà.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...