Tin tức thị trường

Không có chuyện đặt chỗ mua căn hộ chung cư The Vesta Phú Lãm

10:12:00 18/12/2015

Mua căn hộ chung cư The Vesta Phú Lãm không có chuyện đặt cọc giữ chỗ

Thời gian gần đây trên thi trường bất động sản đã xảy ra một số vấn đề bất cập là có nhiều sàn giao dịch bất động sản rao thuê, thuê mua, thuê bán nhà ở xã hội trái quy định, thậm chí còn yêu cầu khách hàng bỏ ra số tiền hàng chục triệu đồng chỉ để đặt cọc giữ chỗ mua nhà ở xã hội như dự án chung cư The Vesta Phú Lãm của chủ đầu tư công ty cổ phần và xây dựng Hải Phát.

The Vesta Phú Lãm Hải Phát

Trao đổi với phóng viên công ty cổ phần tư vấn và Bất động sản Phương Đông, ông Vũ Kim Giang giám đốc sàn giao dịch Bất Động Sản Hải phát, đơn vị trực tiếp phân phối độc quyền các sản phẩm căn hộ từ dự án nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm cho biết: Đối với dự án Vesta Phú Lãm các khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về việc không bao giờ có chuyện mua nhà ở xã hội phải đặt cọc giữ chỗ. Tất cả mọi hoạt động phân phối dự án đều được sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát  kết hợp với chủ đầu tư triển khai thực hiện hết sức chặt chẽ một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, ông Giang khuyến cáo nếu khách hàng có nhu cầu tha thiết mua căn hộ tại dự án The Vesta thì nên đến thẳng sàn giao dịch BĐS Hải Phát để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo các thông tin trên website, báo, truyền thông… nhằm tránh những sự cố rủi ro không đáng có.

Bên cạnh đó, ông Giang cũng cho biết tiến độ dự án vẫn đang triển khai tốc độ tối đa để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, dự kiến đến quý 4 năm 2016 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Dự án cũng đã tiến hành mở bán bắt đầu từ đầu tháng 11-2015 vừa rồi.

the vesta phú lãm hải phát

Giá nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm

Mặc dù chưa có mức giá bán chính thức từ sở xây dựng thành phố nhưng bên chủ đầu tư cho biết các căn hộ tại dự án chung cư The Vesta có giá chỉ từ 600 – 800 triệu/căn. Tất cả các căn hộ nơi đây được thiết kế hiện đại, đẳng cấp mang phong cách đất nước Singapore nhưng vẫn giữ được nét truyền thống dân tộc phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa. Các căn hộ đa dạng về diện tích từ 48.1m2 đến 68.2m2 và đặc biệt các căn hộ có 3 phòng ngủ có diện tích thiết kế trên 65m2 phù hợp với nhu cầu mọi gia đình.

Với mức giá này, tất cả 100% các căn hộ tại đây đều thuộc diện gói vay 30 ngàn tỷ, lãi suất thấp chỉ 5%/năm từ gói hỗ trợ của chính phủ liên kết với ngân hàng lớn Vietinbank . Qua đó những người có thu nhập thấp chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 200 triệu là có thể sở hữu 1 căn hộ thông minh tại nơi đây.

gói vay 30 ngàn tỷ chung cư the vesta phú lãm

Sau khi hoàn thành dự án , khu vực nơi đây hứa hẹn sẽ là trung tâm phát triển thành phố thúc đẩy nền kinh tế phía Tây Hà Nội, giúp cư dân cải thiện từng bước cuộc sống, ổn định lâu dài và phát triển an sinh xã hội bền vững

>>> Quý khách xem thêm: Thông tin về dự án chung cư the vesta phú lãm

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...