Tin tức thị trường

Không chỉ giới trẻ mà người cao tuổi còn “phát sốt” với dự án An Bình City

03:09:00 23/09/2016

 

Một trong những dự án làm mọi khách hàng đứng ngồi không yên hiện nay là dự án chung cư AN Bình City, đặc biệt là những người cao tuổi, họ xem đây là sự lựa họn số một, nơi tuyệt vời để tận hưởng tuổi già, gần gũi con cái.

Mua nhà chung cư hiện nay đã trở thành xu hướng, không chỉ thu hút giới trẻ mà người gia cùng dần chuộng sống ở chung cư, do có những tiện ích, môi trường sống tuyệt vời. Tuy nhiên, với người cao tuổi, các tiêu chuẩn đặt ra về chung cư của họ luôn đòi hỏi sự khắt khe hơn vì họ muốn ngôi nhà của mình không chỉ đơn thuần là nơi để ở, mà còn là nơi tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng những phút giây gia đình sum vầy, đầm ấm. Một trong những dự án làm mọi khách hàng đứng ngồi không yên hiện nay là dự án chung cư AN Bình City, đặc biệt là những người cao tuổi, họ xem đây là sự lựa họn số một, nơi tuyệt vời để tận hưởng tuổi già, gần gũi con cái.

Đầu tiên phải kể đến môi trường sống tuyệt vời mà dự án xây dựng và phát triển được. Hồ điều hòa ở phía Tây dự án, rộng tới 15ha cùng hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, mang tới bầu không khí trong lành, mát mẻ. Điều này trở nên vô cùng quan trọng, khi hiện nay bầu không khí tại thủ đô đang ô nhiễm nghiêm trọng, diện tích cây xanh bị tàn phá, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân. Thêm vào đó các tiện ích cho người cao tuổi hiện nay còn chưa được ưu tiên phát triển. Với An Bình City, mọi vấn đề về không gian sống xanh, trong lành gần như được giải quyết triệt để, mang đến lá phổi xanh bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của bạn. Các khu dạo bộ, công viên cây xanh, vườn hoa…. Là nơi tuyệt vời cho những buổi dạo bộ, ngắm cảnh, thư giãn tăng sức dẻo dai, bền bỉ cho mọi người.

Các tiện ích tại dự án dành cho người cao tuổi được ưu tiên phát triển với các tiện ích như: câu lạc bộ người cao tuổi, phòng tập Yoga, góc chơi cờ, khu sinh hoạt cộng đồng…. những tiện ích này mang đến niềm vui, những người bạn mới, tạo nên không gian sống lành mạnh, sống vui khỏe cho người cao tuổi. Hiện nay, nhiều người cao tuổi sống sợ sống ở các khu chung cư, bởi họ sợ sự cô đơn, buồn bã, lủi thủi trong những bức tường, tuy nhiên, với An Bình City, mọi chuyện lại khác, các tiện ích tại dự án luôn đảm bảo mang đến không gian sống mở, gần gũi thiên nhiên, là chốn tuyệt vời, sự lựa chọn số 1 cho mọi gia đình.

Có thể bạn muốn xem:

>> Chung cư An Bình City - Hỗ trợ lãi suất ưu đãi, vay vốn đến 70% GTCH

>> An Bình City - Một lần đến chẳng muốn đi

>> Bảng giá tòa nhà A7 - Tòa nhà đẹp nhất chung cư An Bình CIty 

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...