Tin tức thị trường

Khởi công xây dựng 2 tuyến đường lớn phía Tây Hà Nội

09:02:00 27/02/2016

Hai tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội là tuyến đường 70 và tuyến đường 3,5 tình từ cầu Thượng Cát tới đại lộ Thăng Long sẽ được tái khởi công trở lại. Đây là 2 tuyến đường giao thông có ý nghĩa lớn đối với việc phát triển kinh tế xã hội ở khu vực ven phía Tây trung tâm Thủ đô. Đặc biệt đối với các dự án chung cư thương mại lớn xung quanh đây như VOV Mễ Trì, Golden An Khánh

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Bố trí nội thất hợp mệnh nhà chung cư Gemek Premium

Tuyến đường 70

Đường 70 là một trong những  tuyến đường vành đai quan trọng, trục giao thông chính kết nối chuỗi đô thị; phía Đông đường Vành đai 4, kết nối các Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long và các tuyến đường cấp đô thị hướng tâm..

Dự án chung cư vov mễ trì

Theo đó, tuyến đường quốc lộ 70 có điểm đầu tuyến đường trên tại nút giao với đường 70; điểm cuối tuyến tại nút giao với tuyến đường liên khu vực (tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức).

Toàn bộ bề rộng mặt cắt ngang đường theo quy hoạch và tối thiểu khoảng 50m bề rộng mỗi bên tính từ chỉ giới đường đỏ tuyến đường phù hợp với phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết hai bên trục đường mở mới trong đô thị. Quy mô nghiên cứu tuyến đường khoảng 4,1km.

Các ban, ngành liên quan cùng có trách nhiệm phối hợp, cung cấp thông tin, tài liệu, số liệu liên quan để Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội làm cơ sở nghiên cứu, xác định chỉ giới đường đỏ tuyến đường đảm bảo khớp nối thống nhất với quy hoạch, các dự án chung cư xung quanh như Chung cư CT2E VOV Mễ Trì, các KĐT mới như Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Văn Canh, Dương Nội... có liên quan trong phạm vi nghiên cứu.

chung cư vov mễ trì

Tuyến đường 3,5

Tuyến đường 3,5 có điểm đầu giao với đê sông Hồng hiện có (cầu Thượng Cát), điểm cuối tuyến: giao với Đại lộ Thăng Long. Tổng chiều dài tuyến đường khoảng 9,54km.

Quy mô tuyến đường: chiều rộng mặt cắt ngang đường B=60m, riêng đoạn từ hết khu đô thị Bắc An Khánh đến Đại lộ Thăng Long mặt cắt ngang đường được mở rộng cục bộ B=70m.

Trước đó, ngày 23/2, UBND TP.Hà Nội cũng đã có thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch TP Nguyễn Quốc Hùng về tiến độ triển khai các dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn.

Khi 2 tuyến đường này xây dựng thành công sẽ mở ra một bước phát triển mới, góp phần không nhỏ trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng, điều kiện sống, giao thông đi lại của người dân từ đó tác động tích cực đến các dự án chung cư đô thị đơn cử như VOV Mễ Trì tại khu vực phía Tây thủ đô.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...