Tin tức thị trường

Khám phá phong thủy dự án được ví như ngôi sao sáng trên bầu trời Tây Bắc – An Bình City

11:09:00 20/09/2016

Được ví như ngôi sao sáng trên bầu trời Tây Bắc thủ đô, chung cư An Bình City ngày càng chinh phục khách hàng bởi những giá trị vàng của dự án. Và một trong những yếu tố đã hoàn toàn chinh phục khách hàng đó là yếu tố phong thủy.

Vị trí tọa lạc đắc địa

Vị trí dự án nằm trong quần thể thành phố Giao Lưu, Phía Bắc của dự án giáp khu đô thị Green Star; phía Nam giáp Bộ Công An, phía Tây dự án là Hồ Điều Hòa rộng tới 15ha, còn phía Đông là đường Phạm Văn Đồng. Với vị trí này, mang đến cho dự án hệ thống các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô như: đường Phạm Văn Đồng, đường Hoàng Quốc Việt, đường XUân Thủy, đường Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu… Do giáp với Bộ Công An nên vấn đề an ninh trật tự xung quanh dự án gần như được đảm bảo tuyệt đối.

Thêm vào đó, đây được coi là khu vực kinh tế, chính trị, xã hội phát triển sầm uất của thủ đô, đặc biệt, nơi đây tập trung hệ thống các trường học hàng đầu cả nước như: trường HV kỹ thuật quân sự, trường ĐHQG, trường HV báo chí…. Các chợ lớn như chợ Đồng Xa, chợ Dịch Vọng, Nghĩa Tân… cùng các siêu thị lớn nhỏ xung quanh dự án là điều kiện tuyệt vời cho công việc gia đình của bạn.

Nếu trong các tiêu chí đánh giá bất động sản, dự án Chung cư An Bình City hoàn toàn chinh phục khách hàng bởi yếu tố cận lộ, cận thị. không chỉ dễ dàng lưu thông tới mọi địa điểm, mọi nơi trong thành phố, mà cư dân còn dễ dàng di chuyển đến các tình thành khác nhờ hệ thống bến xe như bến xe Nam Thăng Long, bến xe Mỹ Đình, …. Cũng nhờ tuyến đường Phạm Văn Đồng này, chỉ mất chưa đến 30 phút, bạn đã có mặt tại san bay quốc tế Nội Bài, mọi vấn đề về chuyến công tác, du lịch… của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng.

Hồ điều hòa – yếu tố phong thủy cực thịnh cho dân cư tạ dự án

Không phải nghiễm nhiên trong các tiêu chí đánh giá dự án bất động sản lại có nhị cận giang. Khi căn hộ của bạn cận giang, sẽ mang đến bầu không khí mát mẻ, dễ chịu, đặc biệt khi sống tại thủ đô chật chội, oi bức như Hà Nội, yếu tố cận giang được khách hàng quan tâm hơn cả. Còn theo phong thủy, nước tượng trưng cho sự thịnh vượng, tiền tài; do vậy, thiết kế hồ điều hòa rộng tới 15ha tại dự án còn góp phần khơi thông vượng khí,mang đến nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe cho các gia chủ sinh sống tại đây.

Như vậy, chung cư An Bình city đáp ứng những tiêu chí hàng đầu về một dự án có phong thủy tốt, mang đến nhiều lợi ích cho cư dân; đây cũng là nguyên nhân lý giải sức hút mạnh mẽ của dự án đến khách hàng và các chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...