Tin tức thị trường

Khai thông vận may năm 2016 chung cư Gemek Tower

02:02:00 27/02/2016

Tại mỗi năm, mỗi thời điểm, 9 chòm sao sẽ dịch chuyển đến các vị trí khác nhau tác động, ảnh hưởng đến tài lộc, vận may trong gia đình sẽ giúp bạn tăng thêm tiền tài cũng như công danh. Do đó việc thay đổi một số đồ nội thất trong các căn hộ chung cư Gemek Tower sẽ giúp bạn và gia đình tăng tiến tài lộc cũng như sức khỏe…

>> Bài trí nội thất giúp thịnh vượng của chung cư Gemek Tower

>> Giá chiết khấu thanh toán mới cho Gemek Premium

Tài vận hướng Tây Nam

Đối với các gia chủ kinh doanh, làm ăn, đầu tư thì vấn đề tài vận thường được quan tâm đặc biệt. Theo phong thủy, trong năm 2016 Tây Nam được coi là hướng tốt nhất cho việc kích thích, phát tài, bởi vì chòm sao Bát Bạch đại diện cho sự giàu có tọa lạc ở hướng này. Bất cứ yếu tố nào như cửa nhà, ban công, phòng tắm, phòng ngủ ở hướng này hay thậm chí là bể cá cũng rất có lợi cho tài vận phát đạt năm 2016.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Quý nhân phù trợ hướng Nam

Trong năm 2016 sao Lục Bạch – đại diện cho sự nghiệp, nhân duyên cũng như sự thăng chức, chuyển vị trí sẽ chiếu tới hướng Nam. Do đóm năm nay bạn nên kích thích vị trí này trong nhà để có lợi cho công việc, quý nhân, thăng chức. Nếu nhà bạn có cửa chính, phòng ngủ hay ban công hoặc cầu thang máy ở hướng Nam thì đều có lợi cho công việc, dễ được cấp trên trọng dụng và dễ dàng thăng chức

Cầu con cái hướng Đông

Theo Gemek Tower, đây cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Những gia đình muốn có con thì trong năm 2016 nên kích thích khu vực hướng Đông trong nhà. Bởi năm nay sao Cửu Tử sẽ di chuyển về phía Đông hình thành thế Mộc sinh Kim. Nếu nhà bạn có cửa chính, phòng ngủ, phòng bếp nằm ở hướng Đông sẽ rất có lợi, hoặc hướng Đông có bể bơi, ban công cũng có tác dụng tốt trong việc cầu mang thai, thêm thành viên và có lợi cho sức khỏe.

Tiện ích vượt trội chung cư gemek premium geleximco

Cầu công danh, học hành, thi cử ở hướng Đông Nam

Một điều trùng hợp là trong năm nay sao Nhất Bạch vừa tròn bay đến hướng Đông Nam, tạo nên thế nhất tứ đồng cung – tức 4 ngôi sao cùng nhập về một cung. Vì thế Đông Nam là hướng có lợi nhất cho việc học hành, thi cử, vinh danh và sự sáng tạo. Nếu ngôi nhà có cửa chính, phòng ngủ, phòng học ở hướng Đông Nam thì sẽ rất có lợi. Đây là yếu tố  đối với các bậc phụ huynh của dự án chung cư Gemek Premium quan tâm nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...