Tin tức thị trường

Hội thảo “Chiến lược truyền thông mới cho thị trường BĐS”

09:06:00 15/06/2016

Theo dự kiến thì sáng ngày 18/6/2016 Chicilon Media sẽ tổ chức hội thảo “Chiến lược truyền thông mới cho thị trường BĐS”. Địa điểm tổ chức được ấn định tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn. Theo thông tin mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 nhận được thì khách mời của chương trình sẽ gồm 200 diễn giả nổi tiếng đại diện cho các tập đoàn BĐS uy tín trên cả nước.

>> Dự án liền kề thanh hà cienco 5

>> Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

BĐS Việt Nam đứng trước ngưỡng cửa chuyển mình

Trong bối cảnh thị trường BĐS tại Việt Nam đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực, sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ đến từ các sàn giao dịch cả trong và ngoài nước, Hội thảo lần này là cơ hội tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với những loại hình quảng cáo truyền thông mới trong thời buổi hiện đại, là dịp để giao lưu, chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chủ chốt nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng chiến lựợc Marketing hiệu quả và phù hợp với sự phát triển không ngừng của công nghệ. Bên cạnh đó, chương trình còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau và kết nối doanh nghiệp với khách hàng, mang lại giá trị cho cả hai bên thông qua hệ thống kênh truyền thông mới đang dần chiếm ưu thế tại Việt Nam.

Chung cư thanh hà cienco 5

Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính chung cư Thanh Hà Cienco 5 nhận định rằng, đây sẽ là cơ hội vô cùng tốt nhằm giúp các tập đoàn BĐS trong toàn quốc xích lại gần nhau, đưa ra tiếng nói chung, thúc đẩy thị trường BĐS phát triển một cách chuyên nghiệp, minh bạch hơn.

Định hướng mới hiệu quả hơn cho thị trường BĐS nước nhà

Tiện ích dự án thanh hà cienco 5

Ông Guo Zhi Feng, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Chicilon Media cho biết: “Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp về nội dung và nhận được sự tham dự, chia sẻ của các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường BĐS như chuyên gia BĐS, Chủ tịch hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam Trần Ngọc Chính, Chuyên gia BĐS Việt Nam Nguyễn Mạnh Hà, các chuyên gia tư vấn đến từ các tập đoàn hàng đầu như CBRE, Savista,.. Hội thảo lần này hứa hẹn sẽ mang lại cho các doanh nghiệp BĐS một tầm nhìn bao quát về thị trường BĐS, thông qua đó các doanh nghiệp sẽ tìm ra được hướng đi mới hiệu quả hơn trong các chiến lược tiếp cận khách hàng. Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán chung cư Thanh Hà Cienco 5  tin chắc đây sẽ là một buổi gặp gỡ, giao lưu vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp nói chung và các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing BĐS nói riêng.”

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...