Tin tức thị trường

Hết gói 30000 tỷ, ưu đãi nào cho khách hàng.

11:12:00 18/12/2015

Gói 30000 tỷ ra đời đi kèm với đó là hàng loạt dự án chung cư giá rẻ như : chung cư Linh Đàm, chung cư Xuân Mai Sparks Tower.. và cuối cùng là chung cư The Golden An Khánh. Những dự án chất lượng nhưng giá cả phải chăng này giúp người dân có thu nhập thấp tiếp cận được với các sản phẩm nhà ở cao cấp đã tạo dựng một  niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

>> Thông tin dự án chung cư The Golden An Khánh

Khép lại một chương thành công của thị trường BĐS, khẳng định đanh thép cho thành công của thị trường địa ốc sau một thời gian dài đóng băng và trầm lắng, gói vay hỗ trợ từ chính phủ này kết thúc khiến không ít khách hàng hoang mang. Giúp khách hàng có được những nhìn nhận chính xác nhất về thị trường BĐS cũng những ưu đãi trong những tháng tiếp theo, Sàn Phương Đông đã có cuộc trò chuyện với những chuyên gia uy tín trong ngành BĐS và nhận được sự khẳng định chắc chắn về những ưu đãi dài hạn với lãi suất cực thấp giúp người dân có thu nhập trung bình, thấp cải thiện về vấn đề nhà ở là vẫn có.

Hỗ trợ vay vốn 30.000 tỉ

Trong cuộc họp quốc hội thứ XIII, kỳ họp thứ 10 về kết quả của việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2015 cùng phương hướng kế hoạch phát triển năm 2016, ông Trịnh Đình Dũng -  Bộ trưởng bộ xây dựng cho hay :Gói vay hỗ trợ 30000 tỷ đã được giải ngân rất nhanh. Cũng theo cục quản lý nhà và thị trường BĐS thì đến hết tháng 7/2015 ngân hàng đã  cho vay từ gói hỗ trợ này là 17,045 tỷ đồng và đã giải ngân 10,141 tỷ đồng.

Đồng thời cũng khẳng định việc đầu cơ trục lợi từ những cá nhân, tập thể xấu là không thể tránh khỏi, những bất cập trong việc giúp người dân có thu nhập thấp tiếp cận gói vay là có tuy nhiên, ngân hàng nhà nước đã chỉ đạo rà soát lại kỹ càng các công đoạn, quy trình cho vay cùng việc giải ngân nhằm hạn chế khắc phục những yếu điểm trên.

Vay vỗn 30.000 tỉ

Đồng thời ông Dũng cũng khẳng định : Gói hỗ trợ 30000 tỷ là gói hỗ trợ thị trường BĐS trong giai đoạn khó khăn, chính vì thế, khi hết gói này, chắc chắn sẽ có nhiều chương trình ưu đãi cùng gói vay hỗ trợ khác. Việc cho vay hỗ trợ người dân mua nhà với lãi suất thấp là công việc dài hạn.

Tuy câu trả lời của bộ trưởng chưa đáp ứng được sự hài lòng của các cử tri, đại biểu quốc hội những đối với người dân nghèo có thu nhập thấp nói riêng cùng các khách hàng có nhu cầu mua nhà chung cư nói chung, việc có thể tận hưởng những giá trị cuộc sống cùng những ưu đãi hấp dẫn của The Golden An Khánh, Xuân Mai Sparks Tower.. trong tương lai là vẫn còn cùng những gói vay hỗ trợ khác.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...