Tin tức thị trường

Hệ thống điện thông minh tại căn hộ Condotel Royal Park

10:11:00 04/11/2016

Không chỉ sở hữu chuỗi tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp, Royal Park Bắc Ninh còn mang đến cho chủ nhân tương lai căn hộ dịch vụ sống hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay vào cuộc sống. Với sự xuất hiện của hệ thống điện thông minh, gia chủ sẽ dễ dàng quản lý các thiết bị điện trong căn hộ một cách dễ dàng, an toàn, thuận tiện..

Quản lý các thiết bị điện thông qua Smartphone.

Các căn hộ thông minh tại chung cư khách sạn Royal Park Bắc Ninh kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng để có thể dễ dàng điều khiển chúng. Các thiết bị bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, ti vi, bình nóng lạnh, quạt thông gió, giàn âm thanh, máy hút ẩm….Thông thường, để điều khiển tất cả các thiết bị này, bạn cần tới hành chục công tắc, thậm chí với những căn nhà lớn, có thể con số ấy còn hơn nhiều, gây nhầm lẫn, mất nhiều thời gian cho người sử dụng. Tuy nhiên, với hệ thống điện thông minh này, bạn chỉ cần một nút bấm trên màn hình cảm ứng của Smartphone, máy tính bảng, bảng điều khiển là có thể kiểm soát toàn bộ ngôi nhà.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể điều khiển tất cả mọi thiết bị trong gia đình mà không phải vất vả chạy khắp phòng tìm điều khiển, bật công tắc?! Mỗi khi trở về căn hộ thông minh, chỉ cần 1 nút bấm, tất cả sẽ sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình. Hệ thống điện thông minh này còn giúp bạn đảm bảo an ninh cho chính căn hộ của mình, bạn có thể kiểm soát tất cả hệ thống điện, cửa, rèm… đã đóng, tắt chưa, bên cạnh đó, hệ thống sẽ giúp bạn kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi có xâm nhập trái phép.

Hệ thống thiết bị điện thông minh này sẽ mang đến sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, đặc biệt phù hợp cho cuộc sống hiện đại, cho một dự án cao cấp như Royal Park Bắc Ninh. Phù hợp với nhu cầu sống cao cấp của giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

Hệ thống điện thông minh, kết hợp cùng thiết kế căn hộ ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp, với nội thất dát vàng 24k, nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, tạo nên một dấu ấn riêng, rất đặc biệt chỉ có tại Condotel Royal Park Bắc Ninh. Trở thành căn hộ trong mơ của nhiều khách hàng.

XEM THÊM:

>> 3 loại hình căn hộ cao cấp tại dự án Royal Park Bắc Ninh

>> Chung cư An Bình City - Bất động sản "cận giang" chưa bao giờ hết Hot

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...