Tin tức thị trường

Hải Phòng – Mảnh đất đầy tiềm năng cho các dự án bất động sản giá rẻ

08:09:00 21/09/2017

Là một trong những thành phố năng động, phát triển bậc nhất cả nước, Hải Phòng là điểm đến hấp dẫn nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước khổng lồ. Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, không ngừng, Hải Phòng không chỉ là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư, mà còn là điểm đến thu hút đông đảo lượng công, nhân viên, kỹ thuật viên, giới chuyên gia…chính bởi vậy, nhu cầu căn hộ cũng ngày một gia tăng đáng kể. Đặc biệt, phân khúc bất động sản giá rẻ đang được đánh giá là phân khúc đầy tiềm năng của thị trường. Dự án chung cư Pruksa Town của tập đoàn Hoàng Huy là một trong những dự án tiên phong mở màn, khuấy động thị trường bất động sản Hải Phòng.

Khu đô thị Pruksa Town của tập đoàn tài chính Hoàng Huy

Hải Phòng – Nhu cầu căn hộ giá rẻ ngày một tăng cao

Hải Phòng là đô thị loại I trung cấp cấp quốc gia, có vị trí đặc biệt quan trọng, nằm ở trung tâm vùng duyên hải Bắc Bộ, có cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế, có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, là trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc. Hải phòng hội đủ các điều kiện để phát triển thành một trung tâm kinh tế, công nghiệp, thương mại, dịch vụ của cả vùng, một thương cảng sầm uất tầm khu vực, một thành phố của thời kỳ hội nhập quốc tế…Chính những yếu tố này đã góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, thu hút vốn FDI vào các khu công nghiệp, khu kinh tế tại Hải Phòng đứng Top đầu cả nước. Sự ra đời của các khu công nghiệp, khu kinh tế đã góp phần giải quyết việc làm, thu hút đông đảo lượng công nhân, nhân viên, kỹ sư, chuyên viên…đến sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu căn hộ an cư tại Hải Phòng ngày càng một tăng cao, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ, những người có mức thu nhập thấp, chưa dư giả về kinh tế.

Nắm bắt được nhu cầu căn hộ giá rẻ lớn tại Hải Phòng, chủ đầu tư – tập đoàn tài chính Hoàng Huy đã cho ra đời siêu phẩm khu đô thị Pruksa Town. Đây là dự án nhà ở giá rẻ thứ 2 tại Hải Phòng được đưa vào sử dụng. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển các dự án bất động sản, Hoàng Huy Group quyết tâm mang đến một siêu phẩm nhà ở xã hội giá thấp, chất lượng cao.

Pruksa Town – dự án nhà ở giá rẻ, chất lượng cao cấp, vượt trội

Vị trí tọa lạc đắc địa của Pruksa Town

Được khởi công xây dựng từ thàng 3/2015, vị trí Pruksa Town sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại An Đồng, An Dương thành phố Hải Phòng. Dự án được phát triển với quy mô bao gồm 5 khối chung cư 5 tầng, 22 khối chung cư 3 tầng, 11 căn hộ tái định cư, cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp, đa dạng như: trường học, bãi đỗ xe, công viên cây xanh, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ…

Đặc biệt, dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, toàn bộ hệ thống nội thất của dự án đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những đơn vị nội thất uy tín, chất lượng, mang đến căn hộ chất lượng, hiện đại, tuyệt vời nhất cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...