Tin tức thị trường

Giới trẻ - Nguồn khách hàng đầy tiềm năng của thị trường BĐS Hà Nội

02:02:00 13/02/2017

Nhiều nhà đầu tư Bất động sản hiện nay đã tích cực khai thác nguồn khách hàng tiềm năng mới đó chính là giới trẻ. Bằng việc ra đời nhiều dự án giá rẻ, giá tầm trung, thị trường này đang thu hút được sự quan tâm, mang lại kết quả đáng mừng cho thị trường nhà đất. Hãy cùng Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính chung cư Royal Park Huế tìm hiểu về vấn đề này.

Nguồn khách hàng tiềm năng

Tại Hà Nội, dân số trẻ ngày càng gia tăng, chủ yếu là những người ngoại tỉnh lên Hà Nội học tập và lập nghiệp. Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, với những thế mạnh về vị trí địa lý, tiềm lực kinh tế, nguồn nhân lực trí thức, do vậy, nơi đây luôn thu hút các công ty và sự đầu tư trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, vài năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam dần ổn định, kéo theo thu nhập của người lao động, nhân viên tăng lên đáng kể. Với cơ hội việc làm và thu nhập như vậy, Hà Nội luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ làm nơi lập nghiệp. Tuy nhiên, do dân số đông, quỹ đất tại Hà Nội ngày càng có hạn, do vậy, lựa chọn những khu chung cư là lựa chọn tối ưu. Nhất là hiện nay, các dự án ngày càng nâng cao chất lượng cả về tiện ích lẫn môi trường sống nội khu, ví dự như dự án Thanh Hà Cienco 5, và  nhiều ưu đãi đặc biệt, giới trẻ có thêm nhiều cơ hội để chạm tay vào ước mơ mua nhà chung cư.

Không gian sống chất lượng – Giá cả hợp lý

Với nhu cầu khát thiên nhiên  như hiện nay, các dự án dần quay sang hướng chú trọng xây dựng không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, tạo dựng nhiều không gian xanh cho khu đô thị. Đặc biệt với cuộc sống hiện đại như hiện nay, mọi tiện ích nội khu cũng được trang bị với đa dạng tiện ích, đảm bảo chất lượng và phục vụ đắc lực cho cuộc sống của cư dân. Cùng với đó là sự chú trọng xây dựng khu phát triển thể chất cho trẻ nhỏ như khu vui chơi và trường học chuẩn chất lượng…. để phù hợp với nhu cầu và cuộc sống của những gia đình có con nhỏ.

Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 là dự án chung cư tầm trung, với lợi thế về vị trí địa lý, cùng không gian sống tuyệt vời bởi thiết kế chuẩn khu đô thị sinh thái, mang đến cho cư dân sinh sống tại đây nguồn năng lượng tràn đầy sức sống, tươi mới, trong lành. Hơn thế nữa, những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp tại đây luôn thu hút khách hàng, bởi vừa đảm bảo những nhu cầu giản đơn của cuộc sống, vừa đảm bảo những dịch vụ sang trọng, nâng cao giá trị cuộc sống. Cũng vì những lý do đó, đã tạo nên sức hút của dự án này, mang lại nguồn cư dân trẻ cho chung cư, tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trên các sàn BĐS.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...