Tin tức thị trường

Giải pháp giúp người trẻ mua nhà chung cư Hà Nội

11:09:00 22/09/2016

Nhu cầu mua nhà chung cư hiện nay ngày càng tăng cao, đặc biệt là giới trẻ, tuy nhiên, hạn chế của họ là số tiền tích lũy ban đầu khá ít, bù lại, họ lại là những người rất giàu có về những thứ khác như sức khỏe, tri thức và tiềm năng phát triển. nắm bắt được vấn đề này, khá nhiều chủ đầu tư như Geleximco – chủ đầu tư dư án chung cư AN Bình City đã đưa ra chính sách chi trả dài hạn và nhiều phương án khác để giúp người trẻ mua được căn hộ chung cư tại Hà Nội.

Chọn căn hộ có diện tích phù hợp

Đầu tiên là phải tìm được căn hộ có diện tích phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã quan tâm và phát triển các căn hộ nhỏ, phù hợp với người trẻ, các gia đình trẻ với diện tích từ 60 đến 70m2. Để tiết kiệm chi phí, phù hợp tài chính việc lựa chọn căn hộ có diện tích phù hợp là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Không nên chọn các căn hộ ngay trung tâm

Để có mức giá phù hợp, giá thành rẻ, các gia đình nên chọn căn hộ trên các trục đường chính dễ kết nối với trung tâm và tránh kẹt xe, như đường Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội…. Thường thì nhà ở tại những khu trung tâm thì giá sẽ rất cao, dẫn đến gây khó khăn về mặt tài chính cho các gia đình trẻ, do vậy, phải chấp nhận khoảng cách xa một chút, bù lại lại giải quyết được vấn đề kẹt xe, tránh di chuyển mất nhiều thời gian như các vị trí trung tâm Hà Nội

Một trong những dự án đang được các gia đình trẻ săn đón hiện nay là dự án chung cư An Bình City, với vị trí tọa lạc tại 232 đường Phạm Văn Đồng, điểm kết nối các tuyến đường giao thông trọng yếu của thủ đô như: Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Quốc Việt… giúp các cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm thành phố một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Chú ý tới tiện ích nội, ngoai khu.

Với lưu tiếp theo là khu căn hộ của bạn là phải có những tiện ích phục vụ cuộc sống năng động của bạn và người thân như siêu thị, café, khu vui chơi, công viên rộng lớn, hồ bơi, phòng tập thể dục… và đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho trẻ em như sân chơi cho trẻ, phòng khám, công viên, trường mẫu giáo… được sống trong một môi trường an toàn cùng nhiều hoạt động tốt cho trẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả thời gian. điều này rất quan trọng vì bạn sẽ hoàn toàn thư thái và an tâm cho cuộc sống của gia đình, đảm bảo cho con cái của bạn sẽ được phát triển tốt nhất.

Lựa chọn dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt

Với những gia đình trẻ, hạn chế có họ là số tiền tích lũy ban đầu khá ít, bởi vậy, khi quyết định mua chung cư, nên chọn các dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt, để dễ dàng khôi phục, xoay tài chính. Một trong những điểm hút khách của An Bình City đó là chính sách bán hàng thông minh của chủ đầu tư khi chia tiến độ thanh toán thành 6 đợt, mỗi đợt các nhau khá xa, cụ thể

Đợt 1: Khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ (đã bao gồm thuế VAT) khi ký hợp đồng mua bán.

Tiếp đó, đợt 2: Khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ (đã bao gồm thuế VAT) khi xây dựng đến tầng 12 – dự kiến vào tháng 12 năm 2016

Đợt 3: Khách hàng thanh toán 25% giá trị
căn hộ (đã bao gồm thuế VAT) khi xây dựng đến sàn tầng 20 – dự kiến vào tháng
4/2017

Đợt 4: Khách hàng thanh toán 15% giá trị
căn hộ (đã bao gồm thuế VAT) khi cất nóc – dự kiến vào tháng 8/2017

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 25% giá trị
căn hộ (đã bao gồm thuế VAT) trước khi bàn giao căn hộ cho bên mua – dự kiến
vào tháng 4/2018

Đợt 6: Khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ (đã bao gồm thuế VAT) khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp giấy chứng nhận cho bên mua và trước khi bàn giao giấy chứng nhận cho bên mua.

Với những giải pháp này, chắc chắn việc mua nhà chung cư sẽ không quá khó khăn với các hộ gia đình trẻ nữa.

Có thể bạn quan tâm một số thông tin dự án chúng tôi đang phân phối:

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...