Tin tức thị trường

Giải nhiệt mùa hè cùng Xuân Mai Riverside

11:06:00 14/06/2016

Mùa hè năm nay, thị trường BĐS đón nhận sự bùng nổ mạnh mẽ của dự án Xuân Mai Riverside, thu hút lượng lớn nhà đầu tư, người mua nhà…đây thực sự là làn gió mới, góp phần quan trọng vào sự phát triển của thị trường nhà đất.

Không gian xanh vì sức sống mới

Chung cư xuân mai riverside

Không phải tự nhiên mà nơi đây thu hút lượng lớn người mua và nhà đầu tư đến vậy. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ việc, nhà đầu tư đã chi mạnh tay cho khoảng không gian sống tại đây, biến nơi này không chỉ là nơi để ở, mà còn là chốn thư giãn, giải trí, giải tỏa cảm xúc…Phần lớn diện tích tại Xuân Mai Riverside được thiết kế hồ bơi, hồ điều hòa, cùng hành lang cây xanh bao bọc, làm hạn chế khói bụi, ô nhiễm môi trường, giảm nhiệt độ môi trường… Việc trồng nhiều cây xanh và xây dựng hồ nước nhân tạo góp phần cải thiện rất lớn chất lượng sống, nhất là thời tiết mùa hè nóng bức như hiện nay, có khi lên đến 40 độ, cây xanh sẽ làm giảm nhiệt độ vài độ, tạo khoảng xanh mát, rất tốt cho sức khỏe cư dân.

Không lo chỗ ở xa trường học

Hầu hết tâm lý phụ huynh khi đi mua nhà là phải tìm căn hộ gần trường học, thuận lợi cho việc phát triển của con cái. Tại đây điều đó làm bạn hoàn toàn yên tầm và tin tưởng khi chung cư nằm gần hệ thống các trường tiểu học, THCS, THPT và đại học lớ như Mỗ Lao, Amsterdam, Lương Thế Vinh, HV An Ninh, ĐH Kiến Trúc, HV Công nghệ bưu chính viễn thông, ĐH khoa học tự nhiên, FPT Aptech….

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Vị trí siêu tiết kiệm thời gian

Dự án Chung cư Xuân Mai Riverside nằm gần khu EuroLand, thuộc khu đô thị mới Mỗ Lao, quận hà Đông. Kế bên là khu đô thị Văn Quán và các khu chung cư sầm uất như Hồ Gươm Plaza, Westa, Fodacon Bắc Hà… xa hơn chút nữa là các khu đô thị đang phát triển như Dương Nội, Văn Phú, The Pride, Văn Khê. Đặc biệt khu chung kê nằm xen giữa trục Lê Văn Lương kéo dài cách 500m và trục Nguyễn Trãi – Trần Phú tạo nên một hệ thống giao thông rất thuận tiện,. Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, thoải mái làm điều mình thích.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...