Tin tức thị trường

Giải mã cơn sốt Liền kề Thanh Hà Cienco 5

03:06:00 17/06/2016

Trên thị trường bất động sản hiện nay, ghi sự lên ngôi mạnh mẽ của các dự án đất nền liền kề. Do mục đích, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Họ muốn tự tay thiết kế căn hộ của mình theo phong cách riêng, ý tưởng riêng. Hơn thế nữa, việc mua đất nền liền kề sẽ giúp người mua tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ. Trong sự vươn lên mạnh mẽ đó, Liền kề Thanh Hà Cienco 5 được đánh giá là phân khúc được nhiều người lựa chọn, hài lòng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tạo nên cơn sốt này nhé.

bán liền kề thanh hà cienco 5

Tiết kiệm chi phí - Liền kề Thanh Hà Cienco 5 chính chủ

Trước đây, tại nhiều dự án, chủ đầu tư ngoài việc bán đất sẽ kiêm luôn cả việc bán nhà thô. Lợi dụng điều đó, nhiều chủ đầu tư đã tính tiền xây thô rất cao. Hơn thế nữa, việc xây dựng những ngôi nhà này chất lượng không được đảm bảo do bị cắt xén nguyên vật liệu và tiền mua thiết bị. Chưa kể, những căn hộ này thiết kế thường đơn điệu, khô cứng, dẫn đến nhiều người nói không với nhà thô. Dẫn đến nhà thô “chết cứng” trên các sàn giao dịch, trở thành những ngôi nhà “ma” gây lãng phí và tốn kém.

liền kề thanh hà cienco 5

Xu hướng dịch chuyển sang phân khúc đất nền tự xây là xu hướng tất yếu của thị trường trong lúc này. Việc tự mua đất nền liền kề, tự xây nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn, hãy thử nhìn vào ví dụ sau:  Hiện chi phí xây thô các căn liền kề là khoảng 1 - 1,2 tỷ đồng. Tiền thuế bất động sản là 20 - 25%. Như vậy, khách hàng ít nhất cũng sẽ phải trả thêm từ 200 - 300 triệu đồng từ tiền thuế này. Chưa kể tiền chênh giá nguyên vật liệu và chi phí khác. Còn với dự án Liền Kề Thanh Hà Cienco 5 với giá bán hiện nay từ 18 triệu/m2 bạn có thể thoải mái mua 1 lô liền kề, tự lên ý tưởng thiết kế, xây dựng mà không lo chất lượng không đảm bảo.

Đa dạng diện tích

Các diện tích vô cùng đa dạng từ 50m2, 60 m2, 83m2,90m2, 150m2….Do vậy quý khách hàng hoàn toàn thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với kinh tế, mục đích sử dụng của gia đình. Các lô dự án có diện tích giáp mặt đường khác nhau, từ 14m2,17m2 đến 25m2…

Vị trí chuẩn đẹp

Dự án nằm trên đường trục Nam Hà Tây (cũ) tiếp giáp với Quốc lộ 1A đoạn qua cầu Giẽ và liền kề với Quốc lộ 21 B. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ được kỳ vòng làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị của 4 Quận Hà Đông, Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Bên cạnh đó, dự án còn thừa hưởng một loạt các tiện ích xã hội khác của các khu đô thị lân cận như: Văn Phú, Xa La, Đại Thanh...Dự án còn nằm gần các trường học lớn như: THCS Lê Lợi, THCS Kiến Hưng, THCS Văn Yên, THPT chuyên Nguyễn Huệ..., là điều vô cùng thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp học tập cho con cái và có nhiều thời gian hơn chăm lo đến gia đình.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Hiện nay, Sàn Phương Đông - Nhà phân phối chính  bán dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 thấy rằng, phân khúc này đang thu hút đông đảo người mua và các nhà đầu tư. Hiện tại, giá bán của dự án này được cho là hấp dẫn, ưu đãi nhất thị trường. Đây thực sự thời cơ tốt cho cả người mua và các nhà đầu tư với mảnh đất vàng này.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...