Tin tức thị trường

Dự đoán xu hướng thị trường Bất Động Sản Việt Nam trong Quý I,II 2016

09:12:00 02/12/2015

Theo công văn của Cục Quản lý thị trường Bất Động Sản trực thuộc Bộ Xây Dựng, đến ngày 2/12/2015, tổng giá trị còn đọng lại trong toàn quốc là hơn 53 nghìn tỉ đồng. giảm 25% so với cùng quý của năm 2014.

Bộ đề nghị trong trong Qý I, II của năm 2016 sẽ thúc đẩy thị trường Bất Động Sản theo hướng rộng mở, nhiều mô hình, nhiều thể loại, kết hợp với nhiều hình thức Bất động sản khác nhau. Cụ thể là sẽ cho giao bán nhiều phúc hợp chung cư trong toàn quốc, đặc biệt chú trọng ở hai thanh phố lớn của đất nước là: Hà Nội Và TP HCM. 

Nhà đát phương đông land

Tại Thành phố Hà Nội Hiện nay. Thực trạng tiến độ nhiều chung cư đang được gấp rút hoàn thiện để mở bán cho kịp quý I,II 2016. trọng điểm có thể kể ra như.

Dự án chung cư Xuân Mai Spark Tower: là tổ hợp khu chung cư dành cho người thu nhập tầm chung, vị trí địa lý nằm tọa lạc tại quận Hà Đông. Với nhiều toàn nhà kết hợp tạo lên khu phcus hợp dân cư kiểu mới.

Dự án chung cư The Vesta Phú Lãm: là khu chung cư gồm 4 tòa nhà chung cư cao 22 tầng. là khu dân cư được xây dựng theo dạng nhà ở xã hội, với múc giá trung bình vào khoảng 750tr/căn.

Dự án khu chung cư linh đàm: là tổ hợp khu chung cư rộng lớn bao gồm nhiều khu tòa nhà kết hợp lại với nhau trong khu Tây Nam Linh Đàm, hiện nay đang được mở bán tại các chung cư như: chung cư HH2 Linh Đàm , chung cư HH3 Linh Đàm , cung cư vp7 Linh Đàm, ...

Dự đoán sáng hai quý đầu của đầu năm 2016 thị trường nhà đất sẽ bùng nổ trợ lại với nhiều dự án trọng điểm trong toàn quốc. đặc biệt tại hai thành phố lớn của đất nước.

>>> Mời quý khách xem thêm:

Thông tin về dự án chung cư Xuân Mai Sparks Yower

Thông tin liên hệ chung cư hh2 linh đàm

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...