Tin tức thị trường

Đôi nét về chủ đầu tư Dự Án Aqua Park Bắc Giang

09:06:00 08/06/2018

Aqua Park Bắc Giang được biết đến là dự án hot nhất hiện nay tại thành phố Bắc Giang, mặc dù mới đi vào những bước triển khai đầu tiên nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Là đứa con thứ hai APEC Group, với tâm huyết và nguồn lực của mình, chắc chắn Aqua Park sẽ chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng, trở thành một trong những nơi đáng sống nhất thành phố Bắc Giang.

Ông trùm bất động sản APEC Group

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ APEC GROUP

Là một Công ty hùng mạnh, uy tín trong lĩnh vực xây dựng công trình, APEC Group còn là nhà đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản lớn và tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng, quản lý bất động sản, các lĩnh vực như tài chính, thương mại,... dù ở mảng nào APEC cũng cho khách hàng thấy được sự thành công, uy tín, tin tưởng cả khách hàng và người tiêu dùng.

Sứ mệnh của Apec là biến giấc mơ của mỗi gia đình Việt là được sống trong ngôi nhà của chính mình với sự tiện nghi, an toàn và chất lượng cao nhất thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án BĐS đẳng cấp – với tất cả niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt rằng tất cả mọi người đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Triết lý kinh doanh của APEC

  • Coi “nhân tài” là trung tâm của sự phát triển: Với APEC một trong những nguồn lực quan trọng trọng nhất là con người, những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chia khóa của sự thành công. Không chỉ tập trung vào nâng cao sức sáng tạo và năng suất lao động, APEC còn coi trọng việc phát triển nhân cách, gia tăng trải nghiệm và mở rộng nhân sinh quan trong đội ngũ nhân viên của mình với những triết lý sâu sắc và đơn giản của Phật Giáo.
  • Lấy “chữ tín” làm trọng tâm của trường tồn: Apec tin rằng, điều quan trọng nhất đối với sự trường tồn và thịnh vượng của một doanh nghiệp là uy tín và thương hiệu. Xây dựng chữ tín với khách hàng, với chính đội ngũ nhân viên của mình, nghiêm túc thực hiện những cam kết đã đặt ra.

Coi “sáng tạo” là nhân tố sống còn của phát triển: Đổi mới sáng tạo mới để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ khác biệt nhất, có giá trị nhất; tạo ra một môi trường làm việc năng động, đam mê và đáng tự hào nhất; xây dựng nên một hệ thống quản trị tinh gọn, hiệu quả nhất. APEC đang từng bước chuyển dịch và xây dựng một mô hình kinh doanh khép kín có giá trị cao bằng cách tập trung vào các lĩnh vực yêu cầu hàm lượng chất xám cao như quản lý vận hành, marketing, thiết kế, bán giải pháp tổng thể.

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA APEC GROUP

Dự án Aqua Park Bắc Giang

Dự án Aqua Park Bắc Giang

Dự án Aqua Park Bắc Giang là tâm huyết của Tập đoàn APEC với quyết tâm mang đến cho Bắc Giang một siêu phẩm kiến trúc mới. Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang, Aqua Park đang trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản với loại hình căn hộ chung cư và khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ shophouse. Với hơn 1000 căn hộ,  Aqua Park sẽ là biểu tượng mới của văn hóa, kinh tế Bắc Giang. Khi đi vào hoạt động, Aqua Park Bắc Giang hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới cho thành phố trẻ đầy năng động, trở thành điểm đến cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố, điểm vui chơi giải trí mới cho cư dân tương lai.
- Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang

- Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Vinaconex 2

- Đơn vị vận hành: Công ty CP VHG

- Diện tích dự án: 2.3 ha

- Mật độ xây dựng: 70%

- Loại hình: Shophouse, khách sạn 5 sao, căn hộ chung cư cao cấp


Dự án Royal Park Bắc Ninh

Dự án Royal Park Bắc Ninh

Chung cư Royal Park Bắc Ninh là loại hình căn hộ sang trọng, đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại mảnh đất Kinh Bắc. Điểm nhấn của dự án là hệ thống nội thất, nhà vệ sinh, thang máy dát vàng 24k, mang đến vẻ đẹp xa hoa, quyền quý cho chủ nhân căn hộ. Với lối kiến trúc thiết kế độc đáo, tiện ích nội ngoại khu sang trọng, vị trí tọa lạc đắc địa, nơi đây được đánh giá là dự án đáng sống nhất mảnh đất Kinh Bắc.

·        Tổng diện tích dự án: 7.571m2

·        Diện tích xây dựng: 4.951m2

·        Mật độ xây dựng: 65%

·        Thời gian dự kiến bàn giao nhà: Quý I/2018

·        Quy mô dự án được thiết kế với quy mô gồm 2 Block

Block A gồm 6 tầng với tổng diện tích 2.300m2

Block B gồm 17 tầng với tổng diện tích là 2.500m2

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...